เตรียมท้องร้องกันต่อ อนิเมะ Isekai Shokudou ประกาศทำซีซันที่ 2

1,332 views

แม้เปลี่ยนสตูดิโอใหม่ แต่ทีมงานหลักและนักพากย์ยังคงเดิม

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของ Isekai Shokudou ผลงานไลท์โนเวลของอาจารย์ Inuzuka Junpei และ Enami Katsumi เมื่อทาง Kadokawa ได้ยืนยันแล้วว่าเตรียมทำอนิเมะซีซั่นที่ 2 พร้อมเปิดเว็บไซต์ทางการที่มีการเผยภาพวิชวลแรกของอนิเมะให้ได้ชมกัน

โดยอนิเมะซีซั่นที่ 2 จะเป็นงานของสตูดิโอใหม่ อย่างไรก็ตามทีมงานหลักจะเป็นทีมเดิม นอกจากนี้นักพากย์ของ 3 ตัวละครหลักก็กลับมารับบทเดิมด้วยเช่นกัน ได้แก่

เจ้าของร้าน พากย์เสียงโดย Suwabe Junichi

Aletta พากย์เสียงโดย Uesaka Sumire

Kuro พากย์เสียงโดย Ounishi Saori

สำหรับทีมงานจพได้คุณ Jinbo Masato ผู้กำกับซีซั่นแรกกลับมารับหน้าที่เดิภายใต้สตูดิโอใหม่นั่นคือ SILVER LINK ส่วนผู้ออกแบบตัวละครจะได้คุณ Shoji Yasukazu (Go-Go Tamagotchi!, Kami-sama Minarai: Himitsu no Cocotama) มารับหน้าที่แทนคุณ Sano Keiichi และ Sano Takao

เรื่องย่อ

ที่ชั้นล่าสุดของตึกที่มีป้ายโฆษณาสุนัขในย่านช็อปปิ้งใกล้ถนนสำนักงาน เป็นที่ตั้งของร้านอาหารที่มีภาพแมวอยู่บนประตูที่ชื่อว่า Youshoku no Nekoya ร้านแห่งนี้ได้เปิดบริการมา 50 ปีแล้ว และเป็นขวัญใจของเหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่ทำงานอยู่บนถนนสายนี้ แม้จะเป็นร้านแบบสไตล์ตะวันตก แต่เมนูอาหารต่างๆ ที่เสิร์ฟนั้นกลับหลากหลาย และสำหรับบุคคลต่างโลกแล้ว คาเฟ่แห่งนี้มีความพิเศษกว่าที่อื่น หนึ่งในความลับของร้าน Nekoya ก็คือ ร้านนี้จะปิดบริการทุกวันเสาร์เพื่อให้แขกพิเศษที่ได้มาเยือนที่ร้าน เมื่อใดที่เสียงกระดิ่มดังขึ้น เหล่าลูกค้าที่มาจากต่างโลกจะเดินทางมา เพื่อลิ้มรสเมนูจานเด็ดของร้าน อาหารที่เสิร์ฟนั้นเป็นแบบเดียวกับที่เสิร์ฟให้เหล่าลูกค้ามนุษย์เงินเดือนทั่วไป แต่สำหรับแขกพิเศษเหล่านี้แล้ว มันคือเมนูที่แปลกใหม่กว่าที่พวกเขาเหล่านั้นเคยพบ เป็นเมนูชั้นเลิศที่บรรจงเสิร์ฟถึงเหล่าลูกค้า ที่มักจะเรียกว่า Isekai Shokudou

เรื่องนี้ได้ลงให้อ่านบนเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou มาตั้งแต่ปี 2013 และได้มีการรวบรวมตีพิมพ์ฉบับรวมเล่มแรกออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015 และฉบับล่าสุดคือฉบับที่ 5 เมื่อเดือนมีนาคม 2019 ที่ผ่านมา

สำหรับอนิเมะซีซั่นแรกได้ออกฉายไปเมื่อปี 2017

Source : Isekai Shokudou Season 2 websiteComic Natalie