เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนแล้ว!

หลังจากที่เปิดเผยข้อมูลและวันฉายของภาพยนตร์ Mugen Shinshi ที่ดัดแปลงจากมังงะของอาจารย์ Takahashi Yousuke ที่เรารู้จักเขาจากผลงานมังงะสยองขวัญเรื่อง Gakkou Kaidan (ชื่อไทย ชั่วโมงเรียนพิศวง) ล่าสุดทีมงานได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ออกมา ไปชมกันเลย

โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการขอระดุมทุนเมื่อปี 2015 และได้เงินถึง 1,450,000 เยน โดยมีกำหนดฉายวันที่ 22 พฤษภาคมนี้

สำหรับรายชื่อนักแสดงได้แก่ Minaki Masazumi, Yokoo Kana, Oka Yumiko, Ryu Suwaru, Kina Kiriko, Sugiyama Fumio, SARU, Inoue Takako, Ichi Gi, Yamaguchi Misa, Moriyama Hizuki, Yamada Ayumi

ภาพยนตร์จะได้คุณ Unakami Misako มากำกับ, ตัดต่อ และร่วมเขียนบทกับคุณ Suganuma Takashi, Kokage Kazuhiro และ Satou Ayumi คุณ Suzuki Kentarou จะรับหน้าที่ประพันธ์ดนตรี โดยตัวภาพยนตร์จะมีความยาว 70-80 นาที

เรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบ Mugen Mamiya และพ่อบ้านของเขา Alucard ไขปริศนาลึกลับเหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นในช่วงยุคต้นโชวะ โดยภาพยนตร์จะเอาบท Ningyou Jigoku จากมังงะ Mugen Shinshi Kaiki-hen มาดัดแปลง

Mugen Shinshi ได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Manga Shonen เมื่อปี 1981 ได้รับความนิยมจนมีผลงานต่อยอดและนิยายออกมามากมาย นอกจากนี้ยังเคยทำเป็น OVA ในชื่อว่า Mugen Shinshi: Bouken Katsugeki Hen อีกด้วย

Source : Comic Natalie