รับชุดตกแต่ง อาวุธ และตัวเลือกเพลงประกอบจาก NieR:Automata ฟรี สำหรับผู้เล่น

เมื่อวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา ทาง Square Enix ได้เปิดเผยชุดเนื้อหาเสริมมากมายสำหรับเกม NieR Replicant ver.1.22474487139… เกมที่จะพาผู้เล่นกลับไปพบกับเกม NieR Replicant ในรูปโฉมใหม่ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น นอกจากราฟิก เสียงพากย์ และดนตรีประกอบที่ทำขึ้นใหม่ทั้งหมดแล้ว ยังมีเนื้อเรื่องเสริมบทใหม่ ดันเจี้ยนใหม่ และชุดตกแต่งตัวละครมากมาย รวมไปถึงอาวุธ และเพลงประกอบจากเกม NieR:Automata อีกด้วย

ชมตัวอย่างวิดีโอเกม NieR Replicant ver.1.22474487139…

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาเสริมที่จะได้รับเมื่อเกมวางจำหน่าย มีดังนี้

เนื้อเรื่อง Episode ใหม่ – เนื้อเรื่องบทใหม่ บอสสุดระทึก ในชื่อบทว่า “Mermaid” ที่มีความเชื่อมโยงกับเรือที่อับปาง กับเด็กสาวปริศนา

ดันเจี้ยนใหม่จาก “15 Nightmares” – จากที่เคยวางจำหน่ายไปก่อนหน้านี้ในรูปแบบเนื้อหาเสริมของฉบับญี่ปุ่น และคล้ายกับเนื้อหาของ “The World of Recycled Vessel” ในฉบับตะวันตก ดันเจี้ยนใหม่นี่จะให้ผู้เล่นได้ทดสอบความสามารถในการต่อสู้ ในฐานะ “15 Nightmares” จากโลกของ Recycled Vessel ซึ่งผู้เล่นจะสามารถปลดล็อคอาวุธใหม่ ๆ ได้จากด่านนี้ รวมถึงชุดตกแต่ง “Kabuki” และ “Samurai” หรือแม้แต่เปลี่ยนกระสุนในเกมให้เป็นรูปหัว Emil ก็ได้เช่นกัน

เพลงประกอบจาก NieR:Automata – สามารถปลดล็อคได้เมื่อเล่นจบเกมครั้งแรก
ตัวละครรับเชิญจากเกม NieR:Automata – มาพร้อมเสียงพากย์เดิมที่คุ้นเคย ทั้ง 2B และ 9S

นอกจากที่กล่าวไปข้างต้น ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อคชุดตัวละคร “4 YoRHa” ได้ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย

คลิปโฆษณา Live-Action โปรโมทเกม

โบนัสรูปแบบดิจิตอล สำหรับผู้สั่งซื้อล่วงหน้าทาง PS4 คือ Dynamic Theme และ Avatar ไว้ใช้งานในระบบ PSN

สั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้า

โบนัสสำหรับผู้สั่งซื้อล่วงหน้าแบบแผ่น รับทันที ไพ่ทาโรต์ The Fool ลายตัวเอก (สมัยหนุ่ม)

โบนัสดิจิตอลสำหรับผู้สั่งซื้อบนแพลตฟอร์ม Steam หรือบนคอนโซล Xbox One คือชุดเพลงประกอบ Mini Soundtrack ได้ทั้งสองแพลตฟอร์ม ส่วนของ Steam ยังได้ Wallpaper เพิ่มอีกด้วย