มังงะ “น้องสาวของผมคืออาจารย์เอโรมังกะ” เตรียมอวสาน 27 พฤษภาคมนี้

912 views

แต่ฉบับนิยายยังคงดำเนินต่อไป

เตรียมโบกมือลาน้องสาวกัน เมื่อนิตยสาร Monthly Comic Dengeki Daioh ฉบับเดือนมิถุนายน เผยว่ามังงะเรื่อง Eromanga Sensei จะอวสานในนิตยสารฉบับต่อไปที่จะวางจำหน่ายวันที่ 27 พฤษภาคมนี้

เรื่องย่อ
เขาเป็นนักประพันธ์ที่ยังเรียนอยู่ในชั้นม.ปลาย “อิซึมิ มาซามูเนะ” นั้น มีน้องสาวที่เป็นเด็กเก็บตัวอยู่คนหนึ่ง ตั้งแต่ที่ “อิซึมิ ซากิริ” กลายมาเป็นน้องสาวของเขานั้น เธอยังไม่ยอมออกมาจากห้องเลยแม้แต่ก้าวเดียว วันนี้ก็ยังใช้เท้ากระทืบพื้นดังปัง ๆ เพื่อเรียกให้ผมนำอาหารไปเสิร์ฟถึงหน้าห้อง นี่มันไม่ใช่สายสัมพันธ์ “พี่น้อง” สักหน่อย เขากำลังหาทางให้น้องสาวออกมาจากห้องตามเจตนารมณ์ของตัวเอง ก็เพราะว่าพวกเราทั้งสองคนนั้นเป็น “ครอบครัว” อยู่ด้วยกันเพียงลำพังนั้นเอง!

คู่หูของเขา นักวาดภาพประกอบประจำตัว “อาจารย์เอโรมังกะ” นั้น สามารถวาดภาพได้อย่างยอดเยี่ยมและลามกสุด ๆ แม้จะไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อนก็ตาม คงเป็นพวกโอตาคุน่ารังเกียจล่ะมั้ง แต่ผมก็รู้สึกขอบคุณหมอนั่นอยู่เสมอ ทว่า…ความเป็นจริงที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ทำให้เขารู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว “อาจารย์เอโรมังกะ” นั้นก็คือน้องสาวของเขาเอง

สำหรับมังงะเป็นผลงานของอาจารย์ Fushimi Tsukasa และ Kanzaki Hiro ได้เริ่มลงในนิตยสารเมื่อเดือนพฤษภาคม 2014 ปัจจุบันมีทั้งหมด 11 เล่ม ซึ่งตัวมังงะได้ดัดแปลงมาจากฉบับไลท์โนเวล ที่ได้รับความนิยมจนถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะเมื่อปี 2017

สำหรับฉบับมังงะในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ PHOENIX

Source: Dengeki Daioh’s June 2021 issue