แต่ฉบับนิยายยังคงดำเนินต่อไป

เตรียมโบกมือลาน้องสาวกัน เมื่อนิตยสาร Monthly Comic Dengeki Daioh ฉบับเดือนมิถุนายน เผยว่ามังงะเรื่อง Eromanga Sensei จะอวสานในนิตยสารฉบับต่อไปที่จะวางจำหน่ายวันที่ 27 พฤษภาคมนี้

เรื่องย่อ
เขาเป็นนักประพันธ์ที่ยังเรียนอยู่ในชั้นม.ปลาย “อิซึมิ มาซามูเนะ” นั้น มีน้องสาวที่เป็นเด็กเก็บตัวอยู่คนหนึ่ง ตั้งแต่ที่ “อิซึมิ ซากิริ” กลายมาเป็นน้องสาวของเขานั้น เธอยังไม่ยอมออกมาจากห้องเลยแม้แต่ก้าวเดียว วันนี้ก็ยังใช้เท้ากระทืบพื้นดังปัง ๆ เพื่อเรียกให้ผมนำอาหารไปเสิร์ฟถึงหน้าห้อง นี่มันไม่ใช่สายสัมพันธ์ “พี่น้อง” สักหน่อย เขากำลังหาทางให้น้องสาวออกมาจากห้องตามเจตนารมณ์ของตัวเอง ก็เพราะว่าพวกเราทั้งสองคนนั้นเป็น “ครอบครัว” อยู่ด้วยกันเพียงลำพังนั้นเอง!

คู่หูของเขา นักวาดภาพประกอบประจำตัว “อาจารย์เอโรมังกะ” นั้น สามารถวาดภาพได้อย่างยอดเยี่ยมและลามกสุด ๆ แม้จะไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อนก็ตาม คงเป็นพวกโอตาคุน่ารังเกียจล่ะมั้ง แต่ผมก็รู้สึกขอบคุณหมอนั่นอยู่เสมอ ทว่า…ความเป็นจริงที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ทำให้เขารู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว “อาจารย์เอโรมังกะ” นั้นก็คือน้องสาวของเขาเอง

สำหรับมังงะเป็นผลงานของอาจารย์ Fushimi Tsukasa และ Kanzaki Hiro ได้เริ่มลงในนิตยสารเมื่อเดือนพฤษภาคม 2014 ปัจจุบันมีทั้งหมด 11 เล่ม ซึ่งตัวมังงะได้ดัดแปลงมาจากฉบับไลท์โนเวล ที่ได้รับความนิยมจนถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะเมื่อปี 2017

สำหรับฉบับมังงะในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ PHOENIX

Source: Dengeki Daioh’s June 2021 issue