จะเอากลับบ้าน?! เกม Higurashi Naku Koro ni Mei จับมือกับ Sanrio จากมุกเมษาหน้าโง่สู่ของจริง

473 views

มองอย่างไรก็อดสงสัยไม่ได้ว่าหมู่บ้านสุดสยองแบบนี้จะมีสวนสนุกได้ยังไง…

ย้อนกลับไป April Fools’ Day วันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา Twitter ทางการของอนิเมะ Higurashi Naku Koro ni Gyou ได้เล่นข่าวว่าเตรียมสร้างสวนสนุก Puroland สวนสนุกชื่อดังจากค่าย Sanrio ในหมู่บ้านฮินามิซาวะ สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ มากมาย ประมาณว่า “ไอ้หมู่บ้านสุดโหดนี้จะไปตั้งสวนสนุกสุดน่ารักแบบนั้นอะนะ”

แต่สิ่งที่หลาย ๆ คนไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมุกโกหกขำ ๆ กลายเป็นจริงขึ้นมาแล้ว เนื่องจากเกม Higurashi no Naku Koro ni Mei ประกาศโคลาโบะพิเศษร่วมกับ Sanrio โดยนำมาสคอตชื่อดังไม่ว่าจะเป็น Hello Kitty, Pom Pom Purin และ Cinnamoroll มาร่วมกับตัวละครในเกมในฐานะอีเวนต์พิเศษระหว่างวันที่ 20 เม.ย. – 3 พ.ค. 2021 นี้

โดยตัวละครที่เผยออกมาก็ Ryugu Rena ในชุด Hello Kitty, Sonozaki Mion ในชุด Cinnamoroll, Sonozaki Shion ในชุด Pom Pom Purin และตัวละครออริจินอลของเกม Kimiyoshi Kazuho ในชุด Kirimi-chan แน่นอนพระเอกของเราอย่าง Maebara Keiichi ก็มีชุดไดโนเสาร์สุดน่ารักมาร่วมอีเวนต์พิเศษนี้ด้วย

สำหรับอีเวนต์นี้จะสิ้นสุดลงวันที่ 3 พ.ค. และการโคลาโบะดังกล่าวมีการขายสินค้าพิเศษในร้าน Pop-Up ในโตเกียว, โอซาก้า, ไอจิ และมิยากิ ด้วย

นี่สินะที่เขาเรียกว่า โกหกจนเป็นจริง

Source : PR Times