พร้อมฉายเดือน ต.ค. นี้

ถือเป็นมังงะที่คนรอคอยให้เป็นอนิเมะมากที่สุดเรื่องหนึ่งสำหรับ Comi-san wa Comyushou desu (ชื่อไทย โฉมงามพูดไม่เก่ง กับผองเพื่อนไม่เต็มเต็ง) ผลงานของอาจารย์ Oda Tomohito แม้จะมีการเชียร์มามากขนาดไหน หรือ ข่าวลือออกมาเท่าไหร่ ความฝันของแฟน ๆ ก็ยังดูไม่เป็นจริงเสียที

แต่ในที่สุดวันเวลาที่รอคอยก็สิ้นสุดลง เพราะมังงะชื่อดังเรื่องนี้ได้ประกาศดัดแปลงเป็นอนิเมะพร้อมออกฉายเดือนตุลาคมนี้บน TV Tokyo และยังส่งตัวอย่างแรกออกมาด้วย ว่าแล้วไปชมกันเลย

รายชื่อนักพากย์

Koga Aoi พากย์เสียงเป็น Komi Shouko

Kajiwara Gakuto พากย์เสียงเป็น Tadano Hitohito

Murakawa Rie พากย์เสียงเป็น Osana Najimi

ทีมงาน

  • Chief Director : Watanabe Ayumu (Nazo no Kanojo X, Koi wa Ameagari no You ni, Kaiju no Kodomo)
  • Director : Kawagoe Kazuki (Beyblade Burst God )
  • Series Composition : Akao Deko (Akagami no Shirayuki-hime, Noragami, Flying Witch)
  • Character Design : Nakajima Atsuko (Hakuouki-Shinsengumi-Kitan, Ranma ½, Tokyo Ghoul:re)
  • Production : OLM

เรื่องย่อ
คุณโคมิ เด็กสาวโฉมงามที่ผู้ใดผ่านก็เป็นต้องหันมามองนั้นเป็นคน “พูดไม่เก่ง” เธอมักจะคิดเสมอว่า “จะเข้าไปคุยด้วยยังไงดีนะ” “พอชวนคุยแล้วก็ต้องทำตัวยังไงต่อ” อยู่ทุกครั้ง แม้คุณโคมิจะเป็นเช่นนั้น แต่ทาดาโนะคุงก็ยังได้เป็นเพื่อนกับเธอ พวกเขาทั้งสองได้แลกเปลี่ยนความรู้สึกกันทีละน้อยๆ และได้ทำสัญญาร่วมกันอย่างหนึ่ง พบกับเรื่องเล่าที่จะทำให้คุณนั้นโดยไม่รู้ตัว และบางครั้งอาจจะรู้สึกอินไปกับมันด้วย การ์ตูนคอเมดี้นางเอกพูดไม่เก่งที่ทุกคนจะต้องติดใจ ได้เริ่มขึ้นแล้ว!!

Comi-san wa Comyushou desu เริ่มลงในนิตยสาร Weekly Shonen Sunday เมื่อปี 2016 หลังจากที่เคยลงแบบ One-Shot ไปเมื่อปี 2015 ในประเทศไทยมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Comi-san wa Comyushou desu anime’s website