รวมดาวคนดัง! เผยโฉมนักพากย์ Belle ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องล่าสุดของ ผกก.โฮโซดะ

703 views

ภาพยนตร์มีกำหนดฉาย กรกฎาคมนี้

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์อนิเมะ Belle ผลงานล่าสุดของผู้กำกับอ Hosoda Mamoru และสตูดิโอ Chizu เจ้าของภาพยนตร์อนิเมะชื่อดังอย่าง Toki wo Kakeru Shoujo, Summer Wars, Bakemono no Ko และ Mirai ได้มีการประกาศรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม ที่ล้วนเป็นคนดังในวงการบันเทิงของญี่ปุ่นทั้งสิ้น โดยมีรายชื่อตามนี้

(ซ้ายบน) Shinobu พากย์เสียงโดย Narita Ryou ดาราดังที่หลาย ๆ คนอาจเคยผ่านผลงานการพากย์เสียงเป็น Teshigawara Katsuhiko จาก your name.

(ขวาบน) Chikami Shinjirou พากย์เสียงโดย Sometani Shouta ดาราที่รับบทเป็น Izumi Shinichi จาก Parasyte ฉบับภาพยนตร์คนแสดง และ Niizuma Eiji จาก Bakuman ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

(ซ้ายล่าง) Watanabe Ruka พากย์เสียงโดย Tamashiro Tina ดาราผู้เคยรับบทเป็น Diana Deicheva จาก Ankoku Joshi ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

(ขวาล่าง) Betsuyaku Hiroka พากย์เสียงโดย Ikuta Rira หนึ่งในนักร้องวงดูโอ้ชื่อดัง YOASOBI เจ้าของเพลงยอดฮิตอย่าง Yoru ni Kakeru

เรื่องย่อ

Suzu เด็กสาวมัธยมวัย 17 ปีที่สูญเสียแม่ของเธอไปตั้งแต่ยังเด็กและอาศัยอยู่ในเมืองชนบทกับพ่อของเธอ Suzu ได้รู้ถึงโลกเสมือนจริงนามว่า U ซึ่งเธอได้ใช้อวตารชื่อ Belle เข้าไปอาศัยอยู่ในโลกนี้ และการร้องเพลงของเธอดึงดูดความสนใจจากทั่วโลก และเธอยังได้พบกับสัตว์ประหลาดลึกลับรูปร่างคล้ายมังกร

Belle มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นช่วงเดือนกรกฏาคมนี้

Source : Belle official websiteComic Natalie