DW แจก 5 ดาว?! Sakura Kakumei เผยตัวละครใหม่ เนื้อเรื่องใหม่ ก่อนปิดสิ้นเดือนหน้า

518 views

ดูเหมือนว่าการที่เกม Sakura Kakumei ~Hana Saku Otome-tachi~ จะปิดให้บริการในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ไม่ได้ทำให้ทีมงานหยุดอัปเดตเกมแต่อย่างใด เพราะเว็บไซต์ทางการได้มีการเผยตัวละครใหม่ที่จะเข้ามาในเกม มีชื่อว่า Saimei Kurumi ไปชมตัวอย่างเปิดตัวกันเลย

Sakura Kakumei ~Hana Saku Otome-tachi~ ได้ปิดช่องทางการจำหน่าย “คริสตัลวิญญาณ” (Ryoushi Suishou) ซึ่งเป็นไอเท็มในเกมที่ใช้เปิดกาชา ไปพร้อมกับการแจ้งข่าวปิดให้บริการเมื่อเดือนเมษายน (เท่ากับว่าใครที่อยากได้ตัวละครใหม่นี้ ก็ต้องใช้คริสตัลเท่าที่มี หรือที่เกมแจกฟรีก่อนปิดตัวในการเปิดเท่านั้น เติมไม่ได้) และทาง Sega กับ Delight Works วางแผนจะคืนเงินให้กับการซื้อต่าง ๆ ที่ติดค้างในแอปพลิเคชัน วันที่ 30 มิถุนายนนี้

กระนั้นในการอัพเดตเมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ยังได้มีการเพิ่มเนื้อเรื่องบทใหม่ เป็นการเปิดตัวกลุ่ม “Dai Teikoku Kagekidan B.L.A.C.K.” หรือกลุ่มไอดอลฝั่งตรงข้ามกับพวกตัวเอก เพิ่มเติมจากที่ค้างคาไว้ในบทก่อนหน้า และการมาถึงของเหล่าตัวละครใหม่ที่จะมาช่วยผู้การและเหล่าสมาชิกกลุ่มโรงละครจักรวรรรดิ ให้พ้นจากเงื้อมมือ “ลูซิเฟอร์” โปรดิวเซอร์ของฝั่ง B.L.A.C.K. ผู้ชั่วร้าย ในดินแดนโอซาก้าแห่งนี้

แน่นอนว่าเมื่อมีเนื้อหาบทใหม่เข้ามาในเกม ก็ต้องมีตัวละครใหม่เช่นกัน แต่ในเมื่อตัวเกมปิดช่องทางการเติมเงินไปแล้ว ตัวละครใหม่บางส่วนจึงเปิดให้ผู้เล่นรับได้ทางกล่องจดหมายในเกมเลยทันที 3 ตัวละคร เมื่อเข้าเล่นบท 4 ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องบทล่าสุดของเกม ดังนี้

Hiei Shana – นินจาผู้ไม่หลบซ่อน จากจังหวัดชิกะ (★5)

 

Minase Kurin – สาวแกลรักความสนุกสนานและรอยยิ้ม จากโอซาก้า (★4)

Ikoma Yae เซียนหมากรุกเทพนักวางแผน จากนาระ (★5)

 

นอกจากนี้ ตัวละครที่เคยมีบทบาทมาก่อนแล้วในเนื้อเรื่อง ที่ได้มามีบทเด่นในบทที่ 4 ก็กลับมาลงตู้กาฉะให้หมุนด้วยเช่นกัน

Hijikata Benishi จากเกียวโต (★5)

Nachi Miume จากวากายามะ (★5)

ใครลืม น้องแอบมาตอนอีเวนท์ช่วงต้นปีแล้วไง!

เพื่อเป็นการทิ้งทวนก่อนที่จะถึงวันอัพเดตเนื้อเรื่องบทที่ 5 และก่อนปิดให้บริการ ทางทีมงานก็ได้ปรับให้ผู้เล่นสามารถหาเพชรเพิ่มได้จากการฟาร์มค่าความสัมพันธ์ของตัวละครในเกม แถมยังได้อ่านเนื้อเรื่องเพิ่มเติมของสาว ๆ แต่ละคนอีกด้วยนะ!

ใครที่ยังเล่นเกมนี้อยู่ ก็มารออัพเดตบทสุดท้ายไปด้วยกันเถอะ!

Source : Sakura Kakumei ~Hana Saku Otome-tachi~ game’s website