ฟีลเหมือนช่วงเวลาที่มาพบกันโดยบังเอิญ ระหว่างหนุ่มน้อยกับคุณพี่สาว กลางสวนสาธารณะที่สายฝนพรำ

หากใครหลงรักบรรยากาศจากภาพยนตร์อนิเมะ Kotonoha no Niwa (ชื่อไทย ยามสายฝนโปรยปราย) หนึ่งในภาพยนตร์อนิเมะของอาจารย์ Shinkai Makoto เมื่อโรงแรม New Otani ได้จัดโคลาโบะร่วมกับภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้

โดยทางโรงแรมได้จัดแพ็คเกจพิเศษชื่อว่า Cinematic Stay – Garden of Words Collaboration Package เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน – 21 กรกฏาคม ผู้ซื้อแพ็คเกจจะได้ห้องพักและชุดอาหารเย็นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอนิเมะ นอกจากนี้ยังมีหนังสือ official art book ของอนิเมะให้ฟรีด้วย

ห้องตกแต่งด้วยศิลปะพื้นหลังและฉากเด่นจากภาพยนตร์ มาพร้อมเบียร์และช็อคโกแลตที่อ้างอิงตามภาพยนตร์ (สามารถแทนที่ด้วยน้ำอัดลมได้หากต้องการ) นอกจากนี้หน้าต่างของห้องยังให้ทัศนียภาพของสวนชินจูกุเกียวเอน ซึ่งเป็นฉากหลังของภาพยนตร์ให้ฟินกันสุด ๆ

ในห้องยังมีร่มที่คล้ายกับตัวละครในเรื่องใช้ และยังมีสวนญี่ปุ่นขนาด 40,000 ตารางเมตรที่จัดให้เหมือนกับภาพยนตร์อนิเมะสำหรับคนที่อยากถ่ายรูปหรือจำลองบรรยากาศตามอนิเมะ

สำหรับคนที่ซื้อแพ็คเกจนี้จะได้รับหนังสือ “Shinkai Makoto – Garden of Words Art Book” ฉบับพิมพ์ซ้ำที่เริ่มวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนนี้ฟรี ซึ่งนอกจากจะมีภาพ Background มากถึง 140 ภาพแล้ว ในหนังสือยังมีบทสัมภาษณ์ชุดใหม่ของอาจารย์ Shinkai และผู้กำกับศิลป์ คุณ Takiguchi Hiroshi ด้วย

สุดท้ายผู้ที่ซื้อแพ็คเกจรวมอาหารค่ำจะได้เพลิดเพลินกับเมนูพิเศษธีมภาพยนตร์ที่บริการโดยรูมเซอร์วิส เมนูจะประกอบไปด้วยข้าวห่อไข่ที่ทำเหมือนกับของ Yukino ในภาพยนตร์ รวมไปถึงค็อกเทล Garden of Words Special ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เช่นกัน

แพ็คเกจจะมีสองแบบ แบบมาตรฐานที่รวมอาหารเช้าและห้องเตี่ยงเดี่ยว 2 เตียง ราคา 35,000 เยนต่อหนึ่งคน (40,000 เยนสำหรับสองคน) ต่อคืน ส่วนแพคเกจที่มาพร้อมกับอาหารเช้า+ดินเนอร์และห้องพัก ราคาอยู่ที่ 41,000 เยนสำหรับหนึ่งคน (52,000 เยนสำหรับสองคน)

Source : PR Times Japan