พร้อมวางจำหน่ายเดือน พ.ย. นี้!

หลังจากที่เรานำเสนอข่าวเกี่ยวกับโปรเจคลับฉลองครบรอบ 25 ปีของ Tamagotchi ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมาก็ได้มีการเปิดเผยโปรเขคอย่างเป็นทางการ นามของมันก็คือ Tamagotchi Smart

Tamagotchi Smart คือนาฬิกา Smart Watch ที่ใส่ Tamagotchi เข้าไป มันจึงเป็นนาฬิกาเรือนแรกที่คุณเลี้ยงได้ !? ตัวนาฬิกาจะมาพร้อมกับไมโครโฟนและหน้าจอแบบทัชสกรีน คุณสามารถสัมผัสและพูดคุยกับเหล่า Tamagotchi ได้ โดยจะมี 10 ตัวให้เลือกเลี้ยงได้แก่ Mametchi, Poptchi, Awamokotchi, Kuchipatchi, Gaogaltchi, Pyueltchi, Wawatchi, Tuyopitchi, Milktchi และ Karapatchi

ไม่เพียงแค่นั้นตัวของนาฬิกายังสามารถใช้ร่วมกัน TamaSmart Cards สินค้าตัวใหม่ที่จะต้องซื้อแยก ให้คุณสามารถเข้าถึงตัวของสัตว์เลี้ยง, อาหาร, อุปกรณ์เสริม และเครื่องประดับต่าง ๆ ที่มากขึ้น เสริมความหลากหลายตามต้องการ

โดย Tamagotchi Smart จะมีสองสีนั่นคือ สีมิ้นท์และชมพู ราคาเรือนละ 6,380 เยน เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 23 พฤศจิกายน และมีรุ่นพิเศษสีขาวแบบ Limited ที่จะต้องลุ้นจากการจับฉลากในราคา 7,480 เยน โดยจะเริ่มจับฉลากถึงวันที่ 2 กรกฏาคมนี้ ส่วน TamaSmart Cards จะวางจำหน่ายใบละ 1,100 เยน

แฟน ๆ Tamagotchi ห้ามพลาดนะครับผม

Source : Bandai