ไปกัน 5 คนถึงจะฟิน! พบกับร้านอาหารธีม Super Sentai ครั้งแรกในโตเกียว

501 views

สรวงสวรรค์แห่งใหม่ของคนรักขบวนการห้าสี ของทางโตเอะ

Super Sentai ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์ Tokusatusu ที่อยู่คู่กับญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ออกฉายครั้งแรกในปี 1975 มาถึงปีนี้ก็มีอายุถึง 46 ปีแล้ว และด้วยโอกาสพิเศษนี้จึงนับเป็นครั้งแรกที่ Super Sentai ได้จับมือกับ Pasela Resorts เครือร้านคาราโอเกะและอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น จัดร้านอาหารธีม Super Sentai ครั้งแรกที่ย่านอิเคบุคุโระ !

แน่นอนว่าในร้านเอาใจสาวก Super Sentai อย่างหนักด้วยการนำชุดที่ใช้แสดงจริงมาตั้งโชว์ รวมไปถึงสินค้าและของเล่นจากแฟรนไชส์ ลายเซ็นต์นักแสดง และรวมไปถึงอาหารที่ถอดแบบมาจากเมนูชื่อดังในเรื่อง เช่น แกงกะหรี่จานยักษ์สุดโปรดของ Kirenger (990 เยน), แกงกะหรี่ Spada’s ‘Popular in Space’ (1,100 เยน) เมนูแกงกะหรี่ Dino Curry Original Curry ~Naan Style~, แกงกะหรี่ Safari Special Curry (1,210 เยน) และ แกงกะหรี่ Shinkenger Gold Curry (1,100 เยน)

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ รวมไปถึงของหวานอีกมากมายเอาใจสาวกเช่น ice cream floats รวมทุกสีของ Super Sentai (770 เยน) ที่มาพร้อมหลอดสัญลักษณ์ขบวนการที่คุณชื่นชอบด้วย

ไม่ใช่แค่เมนูอาหาร ยังมีสินค้าที่ระลึกสำหรับแฟน ๆ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นรองจานลาย Super Sentai หรือแม่เหล็กที่เป็นสัญลักษณ์ของขบวนการต่าง ๆ

สำหรับร้านอาหาร Super Sentai จะเปิดที่ชั้น 4 Pasela Resort ในอิเคบุคุโระ ถ้าเราได้ไปเที่ยวอีกครั้งและร้านอาหารยังเปิดอย่าลืมแวะกันไปนะครับผม

Source : MAiDiGiTV