ซีรีส์ความยาว 8 ตอน ฉายทางช่อง NHK กันยายนนี้

ดูเหมือนปีนี้จะเป็นปีที่แฟน ๆ มังงะ Komi-san wa Comyushou desu (ชื่อไทย โฉมงามพูดไม่เก่งกับผองเพื่อนไม่เต็มเต็ง) ของอาจารย์ Oda Tomohito จะได้ฟินกันอย่างมาก เพราะนอกจากที่เราจะได้ชมอนิเมะกันแล้ว ล่าสุดทาง NHK ประกาศว่าจะสร้างซีรีส์ที่ดัดแปลงจากมังงะเรื่องดังชุดนี้พร้อมออกฉายวันที่ 6 กันยายน เวลา 22.45 น. ตามเวลาในญี่ปุ่นทางช่อง NHK General ช่วง Yorudora โดยตัวซีรีส์จะมีทั้งหมด 8 ตอน

สำหรับดาราที่มารับบทได้แก่

Ikeda Elaiza รับบทเป็น Komi Shouko

Masuda Takahisa รับบทเป็น Tadano Hitohito

ทีมงาน
Director : Okashite Yoshihito, Ishii Eiji
Script : Mizuhashi Fumie
Executive Producer : Higuchi Toshikazu, Takagi Asako
Producer : Ounuma Hiroyuki
Coordinating Producer : Rutou Touchirou
Music Compose : Segawa Eishi

เรื่องย่อ
คุณโคมิ เด็กสาวโฉมงามที่ผู้ใดผ่านก็เป็นต้องหันมามองนั้นเป็นคน “พูดไม่เก่ง” เธอมักจะคิดเสมอว่า “จะเข้าไปคุยด้วยยังไงดีนะ” “พอชวนคุยแล้วก็ต้องทำตัวยังไงต่อ” อยู่ทุกครั้ง แม้คุณโคมิจะเป็นเช่นนั้น แต่ทาดาโนะคุงก็ยังได้เป็นเพื่อนกับเธอ พวกเขาทั้งสองได้แลกเปลี่ยนความรู้สึกกันทีละน้อยๆ และได้ทำสัญญาร่วมกันอย่างหนึ่ง พบกับเรื่องเล่าที่จะทำให้คุณนั้นโดยไม่รู้ตัว และบางครั้งอาจจะรู้สึกอินไปกับมันด้วย การ์ตูนคอเมดี้นางเอกพูดไม่เก่งที่ทุกคนจะต้องติดใจ ได้เริ่มขึ้นแล้ว!!

Comi-san wa Comyushou desu เริ่มลงในนิตยสาร Weekly Shonen Sunday เมื่อปี 2016 หลังจากที่เคยลงแบบ One-Shot ไปเมื่อปี 2015 โดยฉบับอนิเมะมีกำหนดฉายในเดือนตุลาคมนี้ ในประเทศไทยมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Comic Natalie