ความกาวกำลังกลับมา ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! ประกาศอนิเมะเรื่องใหม่ของแฟรนไชส์

1,642 views

จะเป็นอะไรต้องไปลุ้นกันอีกที

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! (ชื่อไทย ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี!) เมื่องานไลฟ์สตรีม KONOSUBA Channel from Isekai Museum ได้ประกาศว่าอนิเมะเรื่องใหม่ของแฟรนไชส์นี้ได้รับการอนุมัติให้สร้างแล้ว โดยรายละเอียดจะเพิ่มเติมภายหลัง อย่างไรก็ตามไม่ได้มีการเผยว่าเป็นอนิเมะซีซั่นที่ 3 หรือ ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องใหม่

เรื่องย่อ
ซาโต้ คาซึมะ เป็นเด็กติดเกมที่เก็บตัวอยู่บ้านตายลงอย่างกะทันหันด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทว่า เทพธิดาองค์หนึ่งผู้มีชื่อว่าอควอก็มาปรากฏตัวและถามเขาว่า “ต้องการไปเกิดใหม่ที่โลกแฟนตาซีไหม?” และให้เขาเลือกของวิเศษติดตัวไปได้หนึ่งอย่าง คาซึมะจึงเลือก “เทพธิดา” หรืออควอ
เป็นของติดตัวไปต่างโลกแทน…ทว่า เมื่อไปถึงโลกต่างมิติ คาซึมะที่ควรจะไปปราบจอมปีศาจซึ่งรุกรานโลกนี้กลับตั้งใจจะหาเงินก้อนใหญ่เพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุขแทนซะนี่!? ถึงจะตั้งใจเช่นนั้น แต่เขาก็ต้องซวยซ้ำซ้อน เมื่อยัยอควอดันไปยั่วโมโหหัวหน้าหน่วยของกองทัพจอมปีศาจเข้า!

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! เป็นไลท์โนเวลผลงานของอาจารย์ Akatsuki Natsume ซึ่งได้อวสานไปเมื่อปี 2020 โดยมีอนิเมะทั้งหมด 2 ซีซั่นและภาพยนตร์อีก 1 เรื่อง

สำหรับฉบับไลท์โนเวลาเป็นลิขสิทธิ์ของ Animag

Source : Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! anime’s Twitter account