หนูอิลิยาไปต่อ! โปรเจกต์อนิเมะ Fate/kaleid liner Prisma Illya ภาคต่อประกาศสร้างแล้ว

629 views

ทั้งนี้ไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นทีวีซีรีส์ หรือหนังโรง

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของ Fate/kaleid liner Prisma Illya เนื่องในงานอีเวนต์ของภาพยนตร์อนิเมะ Gekijouban Fate/kaleid liner Prisma Illya Licht – Namae no Nai Shoujo ได้ประกาศว่าแฟรนไชส์นี้ดำเนินการสร้างภาคต่อแล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ หรือ ภาพยนตร์อนิเมะ

Gekijouban Fate/kaleid liner Prisma Illya Licht – Namae no Nai Shoujo ได้ออกฉายไปเมื่อวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมาที่เป็นเรื่องราวของ Illya ต้องปะทะกับ ครอบครัว Ainsworth โดยมีชีวิตของ Miyu เป็นเดิมพัน

Fate/kaleid liner Prisma Illya เป็นผลงานมังงะของอาจารย์ Hiroyama Hiroshi ซึ่งลงในนิตยสาร Comp Ace เมื่อปี 2007 โดยเป็นการนำเอาตัวละคร Illyasviel von Einzbern จากซีรีส์ Fate/stay night มาเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์ สำหรับมังงะในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของทางบงกช

นอกจากนี้ยังถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ถึงสี่ภาคนั่นคือ Fate/kaleid liner Prisma Illya ฉายเมื่อปี 2013, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei! ฉายเมื่อปี 2014, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz! ฉายเมื่อปี 2015, และสุดท้าย Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!! ในปี 2016 พร้อมกับ OVA อีก 2 ภาค และภาพยนตร์ Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai ออกฉายเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2017 กับ

Source : Gekijouban Fate/kaleid liner Prisma Illya Licht – Namae no Nai Shoujo anime’s Twitter account, website