ในวันนี้ทาง Komoe Technology Limited ประกาศเป็นตัวแทนผู้ให้บริการเกมมือถือ Final Gear ในเครือของ FlashWing Studio และจะเปิดตัวพร้อมกันในหลายภูมิภาคทั่วโลก และตอนนี้ Final Gear เวอร์ชัน Global เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า ทั้งระบบ  iOS และ Android พร้อมกันอย่างเป็นทางการแล้ว

Final Gear ทำการเปิดตัวในจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และภูมิภาคอื่นๆ และได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้ หลังจากเปิดตัวในวันรุ่งขึ้น ยอดดาวน์โหลดขึ้นเป็นอันดับ 1 ในระบบ Google Play Store และขึ้นเป็นอันดับ 1 เกมฟรียอดนิยมติดต่อกัน 5 วันในระบบ App Store

Final Gear เป็นเกมมือถือเชิงกลยุทธ์ที่สร้างขึ้นโดยศิลปินที่มีชื่อเสียงในจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ พร้อมด้วยภาพตัวละครเด็กสาว และเกมมือถือแนวยุทธศาสตร์หุ่นยนต์หลอมรวมเข้าด้วยกัน ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น “กัปตัน” คอยสั่งการหุ่นยนต์ & หญิงสาวทำการต่อสู้ ภายในเกมจะมีระบบเนื้อเรื่องที่หลากหลาย การต่อสู้ที่สมจริง การพากย์เสียงที่ยอดเยี่ยม รวมถึงการรวบรวมตัวละครมากมายและจำลองสถานการณ์ ประกอบหุ่นยนต์ได้อย่างอิสระ แผนที่ยุทธศาสตร์แบบเรียลไทม์ จำลองรถฐานทัพขนาดยักษ์ให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่

แนะนำเกม

ในปี 2110 ตามปฏิทินจันทรคติ เกิดอุกกาบาตพุ่งชนโลก ทำให้พื้นผิวโลกกลายเป็นดินแดนรกร้าง และมนุษยชาติเกือบถูกทำลายจนหมดสิ้น มนุษย์ที่ยังคงมีชีวิตเหลืออยู่ก็เริ่มสร้างแผ่นดินขึ้นมาใหม่ ฟื้นฟูอารยธรรมแห่งเทคโนโลยี และพัฒนากองกำลังติดอาวุธเคลื่อนที่ —— Final Gear

Final Gear เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการ ทั้ง iOS และ Android ยินดีต้อนรับเข้าสู่  ลิงก์ลงทะเบียนล่วงหน้า พบกันเร็วๆนี้ ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าเกม รับข่าวสารเกมเพิ่มเติม โปรดติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

Source: Press Release