เข้าประตูวิวาห์สไตล์โจรสลัด กับเซ็ทที่สองของชุดแต่งงานธีมตัวละคร One Piece

471 views

สั่งจองได้แล้ววันนี้ จัดส่งในอีก 4 เดือนถัดไปหลังสั่งจอง

สำหรับสาว ๆ แล้ววันแต่งงานนับเป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งในชีวิตที่แน่นอนว่าพวกเธอต้องการจะดูดีที่สุดในงานแต่งซึ่งก็ต้องมาพร้อมกับชุดเจ้าสาวที่ดที่สุด และสำหรับสาว ๆ ที่เป็นแฟนตัวยงของเรื่อง One Piece การได้อยู่ในวันแสนพิเศษในแบบที่เหมือนกับตัวละครที่พวกเธอชื่นชอบก็อาจเรียกได้ว่าเป็นเหมือนฝันที่เป็นจริง

และเพราะแบบนี้ทางบริษัท PLACOLE ผู้ซึ่งเคยออกคอลเลคชั่นชุดแต่งงานจากตัวเอกสาวของเรื่อง One Piece ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2020 และมีการอัพเดทชุดจากหลากตัวละครให้ชมกันอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ เดือน ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเพิ่มชุดเจ้าสาวจากอีกสี่ตัวละครเปิดให้สาว ๆ ได้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชุดแรกเป็นชุดจากอดีตเจ็ดเทพโจรสลัดผู้งดงามที่สุด จักรพรรดินีโจรสลัด โบอา แฮนค็อก ราคา 204,000 เยน

ชุดของแฮนค็อกนี้ทำด้วยผ้าแพรตาข่าย หรือผ้าทูเลสีน้ำตาล มีดีไซน์คอวีลึก และลวดลายอันงดงามที่ชวนให้รู้สึกถึงลายของงู และยังให้ความรู้สึกสูงส่งราวกับได้กลายเป็นเจ้าหญิงแห่งงูตัวจริง

ชุดที่สองตามมาด้วยฝั่งทหารเรือกับนาวาเอกทาชิกิ ราคา 194,000 เยน

ชุดของทาชิกิเป็นชุดผ้าแพรตาข่ายแบบเกาะอกไม่มีสายคล้างไหล่ เพื่อให้ความรู้สึกถึงฤดูใบไม้ผลิ ตัวชุดนั้นเข้าคู่กับช่อดอกซากุระที่โบกสะบัดราวกับดาบคู่ใจของทาชิกิ

ชุดต่อมาเป็นฝั่งของสาวน้อยจากเผ่ามิงค์น้องกระต่ายแครอท ราคา 204,000 เยน

ชุดของแครอทมีความสวยงามด้วยสีเขียวสไตล์ใบไม้ผลิ ประดับประดาด้วยประกายสีทองสดใสพร้อมมอบความสุขให้แกทุกคนที่พบเห็นเหมือนกับร่าเริงแจ่มใสของแครอท

ชุดสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดมาจากกัปตันกลุ่มโจรสลัดบอนนี่ บอนนี่ บล็องซ์ ราคา 209,000 เยน

ชุดของบอนนี่มาในสีสันสดใสพร้อมลวดลายดอกไม้ให้ความรู้สึกสดชื่น ระบายที่ด้านหลังสามารถถอดออกได้ ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเลือกที่จะให้ชุดดูพองฟู หรือเรียบ ๆ อย่างสง่างามได้ตามต้องการ

โดยจากทั้งหมดแล้วทาง PLACOLE จะออกชุดทั้งหมดจาก 12 ตัวละครด้วยกัน และสี่ชุดที่เปิดขายไปล่าสุดนั้นก็ทำให้มาถึงชุดที่สิบกันไปแล้ว ซึ่งอีกสองชุดที่เหลืออยู่นั้น ชุดแรกมาจากอดีตคู่หมั้นของเชฟประจำกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางอย่าง ซันจิ หรือก็คือชาร์ล็อต พุดดิ้ง นั่นเอง

และถ้าคุณถามหาถึงชุดจากตัวร้ายที่โด่งดังที่สุดแล้วก็ต้องนี่เลยกับชุดจากสี่จักรพรรดิ ผู้เป็นหญิงเพียงหนึ่งเดียว ชาร์ล็อต ลินลิน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ บิ๊กมัม

ปัจจุบันยังไม่มีการประกาศว่าสองชุดสุดท้ายจะเปิดให้จับจองกันเมื่อไร แต่อดสงสัยไม่ได้จริง ๆ ว่าชุดของบิ๊กมัมบนนางแบบตัวจริงจะออกมาเป็นอย่างไร

ชุดอื่น จนถึงชุดล่าสุดสามารถสั่งได้ทางเว็บไซต์ PLACOLE และใช้เวลาอีก 4 เดือนจึงพร้อมจัดส่ง

Source: NetLabPLACOLEPR Times