นักร้องหญิง LiSA และสามี คุณ Suzuki Tatsuhisa ประกาศหยุดพักงานชั่วคราวจากปัญหาสุขภาพ

3,359 views

ในเบื้องต้นคือประกาศหยุดทุกกิจกรรมที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

เว็บไซต์ทางการของนักร้องสาว Oribe Risa หรือ LiSA นักร้องชื่อดังของญี่ปุ่นเจ้าของเพลง Gurenge เพลงเปิดอนิเมะชื่อดัง Kimetsu no Yaiba (ดาบพิฆาตอสูร) ได้ออกประกาศเมื่อวันพุธที่ 4 สิงหาคมว่าตัวเธอขอหยุดกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยความเหนื่อยล้าทางร่างกายและจิตใจ โดยคอนเสิร์ต LiVE is Smile Always ~Ladybug~ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 และ 8 สิงหาคมที่ Marine Messe Fukuoka จะยกเลิกไป ซึ่งทาง Sony Music Artists Inc. และ Sacra Music ได้ออกมาขออภัยแฟน ๆ ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะประกาศรายละเอียดการคืนเงินค่าบัตรเข้าชมในภายหลัง

ต่อมาไม่นานเว็บไซต์ทางการของวง OLDCODEX ได้ประกาศหยุดพักงานชั่วคราว เนื่องจากนักร้องนำของวงคุณ Ta_2 หรือ Suzuki Tatsuhisa นักพากย์ชื่อดังที่มีผลงานอย่างการพากย์อย่างเช่น Tachibana Makoto ใน Free! เป็นต้น ผู้เป็นสามีของคุณ LiSA เกิดประสบปัญหาเรื่องของสุขภาพช่วงหลายวันที่ผ่านมา ทางวงจึงจะไม่เข้าร่วมงาน Animelo Summer Live 2021 Colors ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ โดยทีมงานขออภัยต่อผู้จัดงาน, ศิลปิน และผู้เกี่ยวข้องกับงานคอนเสิร์ตทั้งหมดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม CD ซิงเกิลเพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมะ Free! The Final Stroke จะวางจำหน่ายวันที่ 5 กันยายนตามเดิม

นอกจากนี้ทางบริษัทเอเจนซี่ I’m Enterprise ได้ประกาศเพิ่มเติมว่าคุณ Suzuki ซึ่งเป็นนักพากย์ในสังกัด ก็ประกาศหยุดพักงานเนื่องจากปัญหาสุขภาพเช่นกัน

คุณ LiSA และ Suzuki ประกาศแต่งงานกันเมื่อเดือนมกราคม 2020 อย่างไรก็ตามในนิตยสาร The Weekly Bunshun ได้รายงานว่าคุณ Suzuki มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับเพื่อนร่วมงานหญิงคนหนึ่ง

Source : LiSA’s official website, OLDCODEX’s official websiteWeekly Bunshun