ไลท์โนเวล 2 เรื่องของ Kadokawa ผู้กล้าต่อต้านสังคม และ ผู้กล้าฮีลผิดวิธี ประกาศทำอนิเมะ

915 views

มีสองผู้กล้า ดับเบิ้ลผู้กล้า

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ไลท์โนเวลของทาง Kadokawa โดยเฉพาะในส่วนของสำนักพิมพ์ MF Books เมื่อมีการประกาศว่าไลท์โนเวลสองเรื่องในสังกัดจะถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะ

เรื่องแรกก็คือ Ningen Fushin no Boukensha-tachi ga Sekai wo Sukuu You Desu เป็นผลงานการแต่งเรื่องของอาจารย์ Fuji Shinta

โดยเป็นเรื่องราวของ Nick นักผจญภัยที่ถูกไล่ออกจากปาร์ตี้เพราะถูกกล่าวหาว่าเขาโกงเงิน และขณะที่เขาพักอยู่ในโรงเตี๊ยมก็ได้ร่วมโต๊ะกับลูกสาวอดีตตระกูลขุนนาง, นักบวชทีพึ่งถูกขับไล่และนักรบมังกรหญิง ทั้งสามมีจุดร่วมกันคือเป็นนักผจญภัยที่ถูกหักหลัง พวกเขาจึงรวมพลังกันตั้งเป็นกิลด์ที่จะต้องเอาชีวิตรอดไปให้ได้

ไลท์โนเวลเรื่องนี้ได้ถูกเขียนครั้งแรกลงบนเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อเดือนมกราคม 2019 ก่อนจะถูกนำมารวมเล่มพร้อมวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Kuroi Susumu และได้ถูกดัดแปลงเป็นมังงะวาดโดยอาจารย์ Kawakami Masaki ด้วย

นอกจากนี้อาจารย์ Kuroi ยังฉลองการประกาศเป็นอนิเมะด้วยการวาดภาพพิเศษขึ้นมา

สำหรับเรื่องต่อไปได้แก่ Chiyu Mahou no Machigatta Tsukai-kata: Senjou wo Kakeru Kaifuku Youin ผลงานการแต่งเรื่องโดนอาจารย์ Kurokata

โดยเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมนามว่า Usato ได้ไปพบกับประธานนักเรียน Suzune และเพื่อนร่วมชั้น Kazuki ระหว่างเดินทางกลับบ้าน ก่อนทั้ง 3 จะถูกเวทย์มนต์ดูดไปต่างโลก ทั้ง 3 กลายมาเป็นผู้กล้าที่ต้องปกป้องโลกจากกองทัพปีศาจ แต่มีเพียงแค่ Suzune และ Kazuki ที่มีความสามารถเป็นผู้กล้า ในขณะที่ Usato กลับมีแค่ความสามารถในการฟื้นฟูทั่วไป อย่างไรก็ตามเขาได้ถูกนักรบสาวนามว่า Rose หัวหน้าที่กู้ชีพพาตัวไปฝึกฝนเพื่อให้เป็นนักรบที่เก่งกาจ

ไลท์โนเวลเรื่องนี้ได้ถูกเขียนครั้งแรกลงบนเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อเดือนมีนาคม 2014 และได้ถูกนำมาตีพิมพ์พร้อมวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ KeG และได้ถูกดัดแปลงเป็นมังงะวาดโดยอาจารย์ Kyugazan Reki ด้วย

นอกจากนี้อาจารย์ KeG ยังฉลองการประกาศเป็นอนิเมะด้วยการวาดภาพพิเศษขึ้นมา

Source : MF Books’ Twitter account (2)