ภาพคีย์วิชวลก็ล้อผลงานดังของศิลปินระดับโลกเลย

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei Shiteshimatta… (ชื่อไทย เกิดใหม่เป็นนางร้ายจะเลือกทางไหนก็หายนะ) ได้ประกาศว่าจะมีการสร้างภาพยนตร์อนิเมะ โดยจะมีการประกาศรายละเอียดในภายหลัง พร้อมปล่อยคลิปโฆษณาเปิดตัวภาพยนตร์

โดยอาจารย์ Hidaka Nami ผู้วาดภาพประกอบฉบับไลท์โนเวล และฉบับมังงะได้วาดภาพฉลองการประกาศสร้างภาพยนตร์อนิเมะด้วย

เรื่องย่อ

หลังจากเกิดอุบติเหตุที่หัวอย่างรุนแรง Katarina บุตรีแห่งดยุก Claes ก็ได้ระลึกชาติว่าเธอคือสาวน้อยมัธยมปลายผู้ชื่นชอบเกมจีบหนุ่มที่บังเอิญประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต และมันทำให้เธอรู้ด้วยว่าตอนนี้เธออยู่ภายในเกมจีบหนุ่มที่เล่นล่าสุดอย่าง Fortune Love และเธอคือตัวร้ายของเกมที่ชะตาชีวิตหากไม่ตายก็จะถูกเนรเทศ Katarina จึงต้องหาทางที่จะเปลี่ยนชะตาชีวิตของเธอโดยใช้ความทรงจำที่มีต่อเกม กลับกลายเป็นว่าเธอดันปักธงตัวละครในเกมแทนเสียอย่างนั้น !

Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei Shiteshimatta เริ่มต้นเป็นนิยายบนเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou! เมื่อปี 2014 ก่อนจะถูกนำมาเขียนใหม่ตีพิมพ์เป็นเล่มในปี 2015 และอาจารย์ Hidaka Nami ผู้วาดภาพประกอบได้วาดมังงะลงในนิตยสาร Comic Zero Sum เมื่อปี 2017 โดยมีอนิเมะสองซีซั่นออกฉายเมื่อปี 2020 และ 2021 ที่พึ่งจบไปเมื่อไม่นาน

สำหรับฉบับมังงะและไลท์โนเวลเป็นลิขสิทธิ์ของ Phoenix ส่วนฉบับอนิเมะซีรีส์สามารถรับชมได้ทาง bilibili

Source : Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei Shiteshimatta anime’s website