แพทย์คาดการต้องใช้เวลาพักฟื้นกว่า 2 เดือน

เว็บไซต์ทางการของคุณ Kurosaki Maon นักร้องเพลงอนิซองชื่อดังได้มีการประกาศว่าเธอได้เข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการเลือดออกเหนือเยื่อหุ้มสมองชั้นนอก ทำให้เธอต้องหยุดพักงานไม่มีกำหนด

คุณ Kurosaki ได้ล้มลงกลางงานไลฟ์สตรีมคอนเสิร์ตเมื่อวันเสาร์ที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา และเธอถูกส่งไปโรงพยาบาลก่อนได้รับวินิจฉัยว่าเป็นเลือดออกเหนือเยื่อหุ้มสมองชั้นนอก ซึ่งการผ่าตัดเป็นไปได้ด้วยดีและอาการของเธอตอนนี้ทรงตัว อย่างไรก็ตามต้องใช้เวลาในการพักฟื้นอย่างน้อย 2 เดือน

ด้วยเหตุนี้จำเป็นต้องยกเลิกการปรากฏตัวในคอนเสิร์ต Appearance Vol. 1 in Sapporo วันที่ 25 กันยายนที่ฮอกไกโด และ ละครเวทีเรื่อง Aku no Musume วันที่ 8-12 ตุลาคมที่ Sougetsu Hall ในโตเกียว

คุณ Kurosaki โด่งดังมาจากการเดบิวต์เพลงจบของอนิเมะ Highschool of the Dead และมีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลง Magic World เพลงจบของอนิเมะ Toaru Majutsu no Index II ที่เปิดตัวด้วยการติด Top 20 ของชาร์ทเพลง Oricon ประจำสัปดาห์ นอกจากนี้ยังน้องเพลงประกอบให้กับอนิเมะมากมายไม่ว่าจะเป็น Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru, Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen: Mirai Hen, Drifters, Grisaia no Kajitsu, Hakuouki, Jormungand Perfect Order, Magatsu Wahrheit -Zuerst-, Gakkou Gurashi!, Shakugan no Shana III, Space Battleship Yamato 2199, Strike the Blood และ Tokyo Ravens

ทีมงาน Akibatan ขอส่งแรงใจให้คุณ Kurosaki หายป่วยในเร็ววันนะครับผม

Source : Kurosaki Maon’s NBCUniversal Entertainment Japan websiteMusic Natalie