ผู้เขียน สามพลังป่วนพิทักษ์โลก อัพทวิตบอกแฟนคลับ ว่าเขาก็เป็นติ่งผลงาน อ.รุมิโกะ เหมือนกัน

391 views

พร้อมโพสต์ภาพวาดตัวละครนำจากผลงานดังของ อ.รุมิโกะ ในลายเส้นตัวเอง

หลังจากที่เรานำเสนอข่าวว่าอาจารย์ Shiina Takashi เจ้าของผลงาน Zettai Karen Children (ชื่อไทย สามพลังป่วนพิทักษ์โลก) เตรียมวาดมังงะจากอนิเมะ Hanyou no Yasha Hime ซึ่งเป็นภาค Spin-off ของ Inuyasha ลงในนิตยสาร Shounen Sunday S ฉบับเดือนพฤศจิกายนที่วางจำหน่ายวันที่ 25 กันยายนนี้

ล่าสุดใน Twitter ของอาจารย์ Shiina ได้โพสต์รูปวาดรวมตัวละครจากผลงานของอาจารย์ Takahashi Rumiko ได้แก่ Inuyasha, Ranma ½, Urusei Yatsura, RIN-NE และ Maison Ikkoku โดยสาเหตุเขาเผยว่าหลังจากที่มีการประกาศทำมังงะ Hanyou no Yasha Hime พบว่าแฟน ๆ ต่างประเทศให้ความสนใจกันอย่างมาก

และใน Tweet ต่อมาอาจารย์ Shiina ได้เผยว่าเขาชอบการเขียนตลกในแบบหนึ่ง แบะโพสต์ภาพมังงะจาก The Legend of Zelda ของอาจารย์มาให้ชมกัน

และเขาได้เขียน Tweet ภาษาอังกฤษว่า “เช่นเดียวกับเพื่อน ๆ หลายคน ฉันเป็นแฟนตัวยงของอาจารย์ Takahashi Rumiko รวมถึง Inuyasha ฉันจะเขียนมังงะ Hanyou no Yasha Hime ให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้คุณผิดหวัง”

สำหรับอนิเมะ Hanyou no Yasha Hime ครึ่งหลังจะออกฉายในญี่ปุ่นวันที่ 2 ตุลาคมนี้ทางช่อง Yomiuri TV และ NTV

อาจารย์ Shiina ได้ปิดฉากมังงะ Zettai Karen Children ไปเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมหลังจากที่เดินเรื่องมาอย่างยาวนานถึง 16 ปี และนี่ถือเป็นผลงานเรื่องใหม่ของอาจารย์ ใครที่เป็นแฟน Inuyasha และผลงานของอาจารย์ Shiina ห้ามพลาดนะครับผม

Source : Otakomu