สาวน้อยจักรกลตะลุยทั่วโลก ไฟนอลเกียร์ เซิร์ฟเวอร์ Global เตรียมเปิดให้บริการ 1 ตุลาคมนี้!

1,478 views

เกมมือถือไฟนอลเกียร์ แนววางแผนกลยุทธ์ RPG ในธีมหุ่นยนต์&สาวน้อย พัฒนาโดย สตูดิโอ Flash Wing และ KOMOE TECHNOLOGY LIMITED เป็นผู้ให้บริการพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการที่ App Store และ Google Play โดยล่าสุดได้มีประกาศว่าพวกเขาพร้อมจะเปิดให้บริการทั่วโลก ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้!

“ความโมเอะและความเร่าร้อน” ผสานกับ “หุ่นยนต์&หญิงสาว” คือคอนเซ็ปต์สำคัญในการสร้างสรรค์เกมมือถือแนว RPG วางแผนกลยุทธ์เกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นพล็อตเรื่อง การออกแบบตัวละคร เรียกได้ว่าความเป็นศิลปะรวมถึงรูปแบบการเล่นของตัวเกม โดนใจผู้ชมแนวสาวน้อยหุ่นยนต์ การันตีด้วยบทวิจารณ์แง่บวกอย่างล้นหลาม

เรื่องราวของไฟนอลเกียร์เกิดขึ้นหลังจากโลกถูกอุกกาบาตพุ่งชน หลังจากผ่านพ้นภัยพิบัติครั้งนั้น มวลมนุษย์ที่ยังคงเหลือรอดได้ฟื้นฟูอารยธรรม วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขึ้นมาอีกครั้ง และได้พัฒนาชุดเกราะจักรกล “ไฟนอลเกียร์” และค่อนเกิด 3 ขั้วมหาอำนาจขึ้นมา ได้แก่ เกียร์ ไอเรสต้าและเฮกเซล


ในเกมผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นกัปตันคอยบัญชาการเหล่าสาวน้อยนักบินมากกว่า 100 คน พวกเธอมาจากหลายค่าย มีคุณสมบัติและอาชีพเป็นของตัวเอง อุปนิสัยแตกต่างกันแต่มีความผูกพันกัน ผู้เล่นจะได้พบกับพวกเธอ ศึกษาเรื่องราวและพัฒนาความสัมพันธ์กับพวกเธอ ในฐานทัพที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ

ในขณะเดียวกันผู้เล่นสามารถรวบรวมชิ้นส่วนหุ่นยนต์และประกอบเป็นหุ่นยนต์ได้อย่างอิสระ สามารถสร้างหุ่นยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของเราได้


นอกจาก “หุ่นยนต์” & “หญิงสาว” แล้ว รูปแบบการเล่นยังมีแผนที่กลยุทธ์แบบเรียลไทม์และการชู๊ตติ้งสไตล์แนวนอน ผู้เล่นสามารถจัดทีม ทำเควสต่างๆ หลังจากเควสเริ่มผู้เล่นจะต้องควบคุมหุ่นยนต์เพื่อทำการต่อสู้ เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์แสนตื่นเต้นในการต่อสู้อย่างเต็มที่


ไฟนอลเกียร์พร้อมเปิดให้บริการทั่วโลกในวันนี้ (1 ตุลาคม) ทางทีมงานใด้จัดเตรียมกิจกรรมต่างๆ และแพ็กรางวัลอันน่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากมายเอาไว้ในเกม รอให้ผู้เล่นมารับไปเสริมความแข็งแกร่งกันแล้ว! ไปดาวโหลดกันได้เลยที่ https://is.gd/Gg6YsA

สุดท้ายนี้เชิญชวนผู้เล่นทุกท่านให้มาติดตามแพลตฟอร์มคอมมูนิตี้ของไฟนอลเกียร์ เพื่อรับข่าวสารใหม่ๆ และรางวัลโบนัสเกมก่อนใครได้ที่

Website: https://is.gd/Gg6YsA
Facebook:https://www.facebook.com/FinalGearTH/
Twitter:https://twitter.com/FinalGearTH
Discord:https://discord.gg/finalgear
Reddit:https://www.reddit.com/r/FinalGearOfficial/
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCRbdd5x50kd5Yfncvt-sWug

การเดินทางครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว Mech & Maiden Save the day