ชาว Twitter ญี่ปุ่นแนะ อยากรู้ว่าคนที่กำลังแอบชอบเป็นคนแบบไหน ให้ลองชวนไปเดินป่า

650 views

เมื่อคนเราปลดปล่อยอารมณ์ด้านลบจนถึงที่สุด ก็จะแสดงธาตุแท้ออกมา ไม่ใช่แค่กับการเดินป่าก็ได้

หนึ่งในปัญหาของคนที่กำลังให้ความสนใจกันและกัน คือ เขา/เธอ เราควรไปเดทกับเขาดีไหม การเดทบางทีอาจจะได้ทั้งประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และ เลวร้ายแบบที่เราคาดไม่ถึงได้

แต่ในวันนี้สมาชิก Twitter ชาวญี่ปุ่นนามว่า @paya_paya_kun เผยว่า หากต้องการเห็นบุคลิกที่แท้จริงของคู่รัก หรือคนที่แอบชอบ ให้ลองชวนเขาไปเดินป่าดูสิ

ถ้าคุณสงสัยว่า ทำไมล่ะทำไมการพิสูจน์ว่าคุณควรเดทกับคนที่สนใจต้องไปเดินป่า คุณ @paya_paya_kun ให้เหตุผลว่า “ปกติแล้วเมื่อคนเราเกิดความเบื่อหน่าย บุคลิกตามธรรมชาติของเขาจะปรากฏออกมา บนเส้นทางป่าและภูเขา คุณจะได้เห็นว่าใครที่สามารถควบคุมอารมณ์ด้านลบของตนเองได้บ้าง แม้ว่าพวกเขาจะรู้สึกไม่สบายใจก็ตามที”

คุณ @paya_paya_kun ได้กล่าวเพิ่มเติมว่าไม่จำเป็นที่จะต้องเดินจนหมดแรง แค่ให้ทำกิจกรรมที่มีความเหนื่อยล้าทางร่างกายและจิตใจ เพื่อดูว่าอีกฝ่ายยังโอเคอยู่ไหมเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ได้แค่นั่งบนโต๊ะอาหารรอกินข้าว ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องการให้เห็นว่าเมื่อคนที่คุณสนใจเผยด้านแย่ออกมา คุณจะยังโอเคที่จะเดทกับเขาต่อหรือไม่นั่นเอง

หลังจากเรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่ ก็มีความคิดเห็นจากชาว Twitter มากมาย เราขอยกตัวอย่างมาบางส่วนดังนี้
“ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมบริการจัดหาคู่จึงจัดกิจกรรมเดินป่าสำหรับคนโสด”
“คุณจะพบกับบุคลิกของพวกเขามากยิ่งขึ้นหากมีฝนตกระหว่างการเดินป่า”
“หรือถ้าคุณเจอรถติดระหว่างทางกลับบ้าน”
“ฉันคิดว่าการใช้เวลาทั้งวันกับใครสักคนที่ดิสนีย์แลนด์จะทำให้คุณได้เห็นบุคลิกที่แท้จริงของพวกเขานะ”

สำหรับใครที่สนใจอยากลองทำในบ้านเรา ไม่ต้องไปเดินป่าก็ได้ครับ ลองพาไปเดทช่วงเย็นผ่านถนนที่รถติดในกรุงเทพเราน่าจะเห็นกันได้สบาย ๆ

Source : Twitter/@paya_paya_kun