เตรียมชมได้เลย Sword Art Online Progressive ประกาศฉาย 40 ประเทศทั่วโลกรวมถึงไทย

808 views

ในประเทศไทยมีกำหนดฉายวันที่ 9 ธันวาคมนี้!

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ Sword Art Online เนื่องจากในงาน Virtual Meeting in #VirtualShibuya ได้ประกาศว่าภาพยนตร์อนิเมะ Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night จะเปิดฉายพร้อมกันทั่วโลก 40 ประเทศ โดยทีมงานได้ปล่อยคลิปความยาว 15 วินาทีที่มีการปล่อยข้อความประเทศต่าง ๆ ที่ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ไปฉาย ที่สำคัญมีประเทศไทยด้วย เราไปชมกันเลย

นอกจากนี้ในการฉายภาพยนตร์ในวันที่ 30 ตุลาคมที่โรงภาพยนตร์ Shinjuku Wald 9 และ United Cinema Toyosu ทีมนักพากย์ได้แก่คุณ Matsuoka Yoshitsugu, Tomatsu Haruka และ Minase Inori ร่วมกับผู้กำกับคุณ Kohno Ayako และ นักร้องดัง LiSA จะมาร่วมเวทีในงานด้วย

นอกจากนี้ในงานวันที่ 30 ตุลาคมจะมีการนำสินค้าสุดพิเศษมาวางจำหน่ายมากมายไม่ว่าจะเป็น แผ่นพับ, มาสคอนอะคริลิก, พวงกุญแจอะคริลิก, ผ้าแขวนขนาด B2, แฟ้มใสขนาด A4, การ์ดขนาด B4, โปสการ์ด, ตุ๊กตา, แผ่น Memo, พวงกุญแจอาวุธ, ที่คั่นหนังสือ, กระเป๋าผ้า, ปกหนังสือ และ ที่ติดผ้าคลุมของ Asuna

และสำหรับการฉายภาพยนตร์ในช่วงสัปดาห์แรก ผู้ชมจะได้รับโปสการ์ด 1 ใน 3 ลายพิเศษจากอาจารย์ abec ผู้วาดภาพประกอบให้แฟรนไชส์นี้ ซึ่งจะแจกจนกว่าของจะหมด

สำหรับ Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night ในประเทศไทยมีกำหนดฉายวันที่ 9 ธันวาคมนี้ อย่าลืมไปชมกันนะครับผม

Source : Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night anime’s website