ยังดีที่แขวนไว้ด้านในของประตู หากติดไว้ด้านนอกคงมีเหวอกันบ้าง

คุณเคยจินตนาการถึงที่อยู่ของเหล่าคอสเพลย์เยอร์ไหม คุณอาจคิดว่าตู้เสื้อผ้าของพวกเขาต้องเต็มไปด้วยชุดคอส และห้องต้องมีพร๊อพมากมายจนแทบจะไม่มีจุดเดิน แต่วันนี้เราจะพาไปดูที่อยู่ของคอสเพลย์เยอร์คนหนึ่งที่เรียกว่าน่าสนใจเลยทีเดียว

สมาชิกชาว Twitter นามว่า @reo09reo คอสเพลย์เยอร์ชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในอพาร์ต์เมนต์แห่งหนึ่ง ที่ชื่นชอบการคอสเป็นตัวละครจากซีรีส์ Touken Ranbu

แน่นอนว่าการคอสเพลย์ตัวละครจากซีรีส์นี้พร๊อพที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้น “ดาบ” ซึ่งจำนวนมากขนาดนี้จะเก็บที่ไหน @reo09reo มีไอเดียที่หลายคนคาดไม่ถึงนั่นคือ “การแขวนไว้ที่ประตูนั่นเอง”

โดยดาบที่อยู่บนประตูนี่เรียงจากซ้ายไปขวาได้แก่ Izuminokami Kanesada, Hizamaru, Kashu Kiyomitsu, Yagen Toshiro, Okurikara, Buzen Go, Honebami Toshiro, Nikkari Aoe และ Tsurumaru Kuninaga โดยมีดาบมุมซ้ายที่เป็นดาบทั่วไป กำลังรอปรับในอนาคต ส่วนร่มคือร่มทั่วไปไม่ได้มีอะไรพิเศษ

ซึ่งดาบทั้งหมดคุณ @reo09reo เผยว่ามันทำมาจากไม้ไม่มีส่วนประกอบของโลหะ และการติดที่ประตูมันสะดวกอย่างมากเวลาที่ต้องออกไปคอสเพลย์ ไม่ต้องมาค้น แค่เดินออกและเลือกหยิบได้เลย

สุดท้าย คุณ @reo09reo เผยว่าเวลามีพัสดุ เขาจะให้วางไว้ข้างนอกและเขาจึงค่อยออกไปรับทีหลัง เพราะกลัวว่าถ้ามีคนเห็นข้างในประตู อาจจะกลัวขึ้นมาได้ ก็แน่นอนดาบเต็มขนาดนั้น !

Source : Twitter/@reo09reo