จัดเต็มวันลอยกระทง ประมวลภาพไอดอลสุดน่ารัก กับ Loy Krathong IDOL FEST! 2021 งาน ไอดอลแบบไทยๆ

326 views

ต่อเนื่องกันยาวไป กับกิจกรรมเทศกาลประจำเดือนพฤศจิกายน ส่งตรงความฟินสุดใจแด่เหล่าโอตะแฟนคลับ วงไอดอลในไทย หลังจากเทศกาลฮาโลวีน สานต่อความสนุกสู่ กิจกรรมวันลอยกระทง ในบรรยากาสุดสนุกครึกครื้นแบบไทยๆ ที่กลับมาอีกครั้งหลังจากที่เงียบหายกันไปงานในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิดกับงานอีเวนท์ไอดอลในรูปแบบออฟไลน์ ณ ศูนย์การค้า ดองกี้ มอลล์ ทองหล่อ ศูนย์รวมสินค้าและบริการส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ขนความสนุกมาพาเหล่าไอดอลสุดน่ารัก การแสดงดี ทั้ง 5 วง อย่าง Aliszt, iWish, Peach You, Relive Sekai และวงไอดอลน้องใหม่แกะกล่อง Sora! Sora! ในงาน Loy Krathong IDOL FEST! 2021

สืบสานวัฒนธรรมไทยในรูปแบบของกิจกรรมไอดอลญี่ปุ่น แบบ New Normal สำหรับอีเวนท์การแสดงของเหล่าวงไอดอล กับงาน LOY KRATHONG IDOL FEST! 2021 ในวันที่ 21 พฤศจิกายน ที่นอกเหนือจากการขึ้นมาโชว์การแสดงสุดสนุกและสดใสน่ารักของเหล่าไอดอลทั้ง 5 วงแล้วนั้น ยังมีกิจกรรพบปะแฟนคลับ พูดคุย ถ่ายรูปโพลารอยด์กับเหล่าไอดอล(แบบใส่หน้ากากอนามัย) ในธีมลอยกระทงแบบไทยๆ ที่บอกเลยว่า ความน่ารักและความฟินที่แต่ละวงขนความน่ารักมา สูสีแบบไม่แพ้กันเลยทีเดียว และพบกับไฮไลท์ที่คุณห้ามพลาดกับ การเปิดตัววงไอดอลน้องใหม่ของวงการไอดอลไทย อย่าง Sora! Sora! ในการเปิดตัวและการแสดงครั้งแรกของเพลง “สักครั้งที่ได้บอกเธอ(MisouShin no Omoi)” กับความสดใสระดับท้องฟ้าที่สดใสที่หาที่ไหนไม่ได้ การขึ้นแสดงเพลงพิเศษ inu neko seishun massakari การโคฟเวอร์เพลงของวง The World Standard จากวง Peach You และการแสดงในชุดไทยสุดน่ารักจากวง Relive Sekai , กิจกรรมการแสดงและเล่นเกมสุดสนุกสนานจากวง iWish และที่ขาดไปไม่ได้ กิจกรรมการถ่ายรูปโพลารอยด์ในชุดไทย และสระน้ำบอลให้แฟนคลับได้ลอยกระทงทิพย์กับเหล่าแฟนคลับ บอกเลยว่าอัดแน่นไปด้วยกิจกรรม และความสนุกให้ฟินกันทั้งวัน!!

และแน่นอนว่าความสนุกของเหล่าไอดอล ไม่ได้มีแค่เดือนพฤศจิกายนเท่านั้น เตรียมพบกับงานแสดงของเหล่าน้องๆไอดอลได้อีกเร็วๆนี้ และสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสาร กิจกรรมใหม่ๆ ได้ที่ Facebook: DONKI MALL Thonglor

หมายเหตุ* ผู้เข้าร่วมงานได้รับบการตรวจประวัติการเข้าฉีดวัควีนผ่านแอพพลิเคชั่นหมอพร้อม และได้รับการตรวจ ATK ก่อนเข้าบริเวณงาน และภายในมีการจัดตั้ง Barricade สำหรับผู้เข้าชมเพื่อรักษามาตรการณ์การเว้นระยะห่าง โดยผู้ที่เข้าร่วมบริเวณงานต้องได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิ ไม่เกิน 37.5 องศา

Source: Press Release