นักพากย์ชื่อดัง Hayashibara Megumi คว้ารางวัลคนรักยีนส์ Best Jeanist Awards ของญี่ปุ่น

264 views

เป็นทั้งนักร้อง นักพากย์ และคนชอบยีนส์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สมาคมยีนส์แห่งประเทศญี่ปุ่น ได้จัดพิธีมอบรางวัล Best Jeanist Awards รางวัลที่จะมอบให้กับบรรดาผู้ทรงคุณวุฒิที่ใส่กางเกงยีนส์และดูดี เปล่งประกายจิตวิญญาณแห่งยีนส์ ซึ่งสมาคมเผยว่าเป็นพลังงานของการไล่ตามความฝันอันยิ่งใหญ่แบบไม่มีวันหมดหรือล้มเหลว จึงได้จัดงานมาแล้วถึง 38 ครั้ง

โดยหนึ่งในผู้ได้รับรางวัลก็คือคุณ Hayashibara Megumi นักพากย์และนักร้องชื่อดัง เจ้าของเสียง Ayanami Rei จากแฟรนไชส์ Shinseiki Evangelion ซึ่งได้รางวัล Council’s Selection Award ซึ่งผู้รับรางวัลจะได้รับการคัดเลือกจากสมาคมยีนส์แห่งประเทศญี่ปุ่นโดยตรง

โดยคุณ Hayashibara ได้ร่วมงานแจกรางวัลและกล่าวว่า “แม้ว่าฉันจะรักผ้าเดนิม แต่ฉันก็ไม่เคยคิดเลยว่าฉันจะได้รับรางวัลนี้ ดังนั้นนี่คือช่วงเวลาแห่งความสุขที่ในระดับ มาก มาก และมีความสุขมาก”

แม้ว่าปกติคุณ Hayashibara จะทำงานหลังกล้องเป็นส่วนใหญ่ แต่การถ่ายภาพโปรโมอัลบั้มล่าสุดอย่าง Vintage Denim กระโปรงยีนส์ของเธอดูโดดเด่นอย่างมาก

สำหรับกางเกงยีนส์ที่ใส่มารับรางวัล เธอได้อธิบายว่า “มีร้านหนึ่งที่ฉันไป และพวกเขาเศษที่ตัดออกจากกางเกงยีนส์ตัวอื่น แล้วเย็บเข้าด้วยกันเพื่อทำเป็นกางเกงที่สมบูรณ์แบบนี้” ซึ่งเธอก็บอกว่ากางเกงยีนส์ตัวนี้ทำเอาคนร่วมงานของเธอจำนวนมากประหลาดใจเลยทีเดียว

Source : Oricon NewsJapan Jeans Association