ฟุรุยะ เรย์ ขอเด่น! ชมตัวอย่างแรกสุดระทึกของ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ ภาคที่ 25

324 views

มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 15 เมษายน 2022

เดินทางมาถึงภาคที่ 25 กันแล้วสำหรับ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ โดยภาคล่าสุดนี้จะใช้ชื่อว่า Detective Conan: Halloween no Hanayome หรือชื่อภาคที่แปลตรงตัวคือ เจ้าสาวฮาโลวีน ซึ่งได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกัน ทำให้เราเห็นว่าภาคนี้นอกจากที่เน้นไปตัวของ Conan แล้วยังเน้นไปที่ Furuya Rei อีกด้วย ว่าแล้วมาชมกันเลย

เรื่องย่อ
เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเทศกาลฮาโลวีนที่ชิบูยะ ที่อาคาร Shibuya Hikarie ได้มีการจัดพิธีแต่งงาน ที่นั่น Sato Miwako ที่กำลังอยู่ในชุดแต่งงาน แต่แล้วก็ได้มีคนร้ายบุกเข้ามา ทำให้ Takagi Wataru ได้รับบาดเจ็บขณะปกป้องเธอ ในเวลาเดียวกันอาชญากรที่วางระเบิดจนทำให้ Matsuda Jinpei เสียชีวิต ได้หลบหนี ทำให้ Furuya Rei ที่เคยเป็นเพื่อนของ Jinpei ที่โรงเรียนตำรวจต้องออกตามล่า แต่ก็มีบุคคลปริศนาได้ติดปลอกคอระเบิดไว้ที่เขา Conan ที่ได้ยินเรื่องทั้งหมดจึงต้องเข้ามาช่วยเหลือ

โดยในภาคนี้ได้มีการยืนยันแล้วว่าตัวละครจากโรงเรียนตำรวจทั้ง Furuya Rei, Matsuda Jinpei, Date Wataru, Hagiwara Kenji และ Morofushi Miromitsu จะมีบทบาทในภาพยนตร์ภาคนี้อย่างแน่นอน

ส่วนนักพากย์ที่มีการยืนยันมาแล้วได้แก่

  • Takayama Minami พากย์เสียงเป็น Edogawa Conan
  • Yamazaki Wakana พากย์เสียงเป็น Mouri Ran
  • Koyama Rikiya พากย์เสียงเป็น Mouri Kogoro
  • Furuya Toru พากย์เสียงเป็น Amuro Touru

ส่วนของทีมงานที่มีการประกาศมาแล้วมีรายชื่อดังนี้
Original Work : Aoyama Gosho
Director : Mitsunaka Susumu (Haikyu!!)
Screenplay : Oukura Takahiro (Detective Conan Konjou no Fist)

Detective Conan: Halloween no Hanayome มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 15 เมษายน 2022 สำหรับแฟน ๆ ในประเทศไทยติดตามกันให้ดีนะครับผม

Source : Detective Conan: Halloween no Hanayome’s website, The Mainichi Shimbun’s Mantan Web