แว่นตาของเหล่าเทรนเนอร์ ! Pokemon จับมือแบรนด์ J!NS ออกแว่นตาดีไซน์จากเหล่าโปเกม่อน

303 views

วางจำหน่าย 1 ม.ค. นี้

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่แฟน ๆ Pokemon อาจต้องเสียตังค์กันอีกครั้ง เมื่อแฟรนไชส์ชื่อดังได้จับมือเป็นครั้งที่ 2 กับแบรนด์แว่นตาชั้นนำของโลก JINS หลังจากที่เคยออกสินค้าเมื่อปีที่แล้ว และในปีนี้ก็มาพร้อมกับแว่นตาดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหล่า Pokemon ต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ได้ซื้อกันอีกครั้ง !

โดย JINS จะมีแนวคิดนำการเลือกคู่หู Pokemon ก่อนออกผจญภัยมาใช้กับการเลือกแว่นตา คุณสามารถไปที่ร้าน JINS ในญี่ปุ่นเพื่อให้พนักงานหาแว่น Pokemon ที่ถูกใจคุณที่สุดได้ ซึ่งจะมีหลากหลายแบบให้เลือกแบ่งออกเป็น 3 รุ่น

เริ่มจากรุ่นแรกนั่นคือ Iconic เน้นธีมมิตรภาพและความจงรักภักดี มีทั้งหมด 6 แบบได้แก่

Pikachu, Lapras, Kabigon

Fushigibana, Lizardon, Kamex

สำหรับแว่นทั้ง 6 รุ่นนี้จะขายปลีกอันละ 13,200 เยน และยังมีดีไซน์สำหรับเด็กอันละ 8,800 เยน

โดยแว่นทุกรุ่นจะได้เคสใส่แว่นสุดน่ารักและเป็นเอกลักษณ์

รุ่นที่ 2 นั่นคือ Trend จะเน้นไปที่ตัวของ Eievui ที่มีการพัฒนาหลากหลายร่าง โดยจะตกแต่งด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้เพื่อความสง่างาม รุ่นนี้จะมีเฉพาะแค่ของผู้ใหญ่เท่านั้น มีทั้งหมด 9 แบบได้แก่

Eievui, Showers, Thunders

Booster, Eifie, Blacky

Leafia, Glacia, Nymphia

สำหรับแว่นทั้ง 9 รุ่นนี้จะขายปลีกอันละ 13,200 เยน มาพร้อมกับเคสใส่แว่นพร้อมน้ำยาทำความสะอาดและผ้าเช็ดแว่นดีไซน์แบบกระจกสุดน่ารัก

และสุดท้ายคือรุ่น Casual ที่จะเน้นเหล่า Pokemon สายตัวใหญ่กับแนวคิดที่เน้นการย้ำทำสิ่งต่าง ๆ อย่างช้า ๆ แต่แข็งแกร่งในรูปแบบของคุณเองมีทั้งหมด 3 แบบได้แก่

Dorapult, Bangiras, Kairyu

สำหรับแว่นทั้ง 3 รุ่นนี้จะขายปลีกอันละ 8,800 เยน และมีขนาดสำหรับเด็กอันละ 5,500 เยนและก็มาพร้อมกับเคสใส่แว่นลายเฉพาะตัวเช่นเดิม

สำหรับแว่นทั้งหมดนี้จะเริ่มวางจำหน่ายในร้านค้าแว่นตาของญี่ปุ่นทั่วประเทศ รวมไปถึงเว็บไซต์ทางการของ JINS ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2022 เป็นต้นไป

Source : PR Times