ดูเอลแบบหลับเต็มตื่น ด้วยหมอนงีบดูเอลดิสก์จาก Kaiba Corporation Store

254 views

เป็นดูเอลลิสต์ ใจพร้อมไม่พอ กายต้องพร้อมด้วย การพักผ่อนจึงสำคัญ

ต้องยอมรับว่าหลาย ๆ สิ่งในซีรีส์ Yu-Gi-Oh! แม้จะดูเท่โฉบเฉี่ยวมีสไตล์ แต่ในขณะเดียวกันถ้ามาอยู่ในชีวิตจริงคงจะไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไหร่ หนึ่งในนั้นก็คือดูเอลดิสก์อุปกรณ์สำหรับการดูเอลที่ทำให้การเล่นการ์ดไม่ใช่เรื่องบนโต๊ะอีกต่อไป

แต่แม้ว่ามันจะดูเท่บาดใจบนแขนของเหล่าตัวเอกแค่ไหน หากมันจะมาอยู่ในโลกจริงก็คงต้องมีประโยชน์ใช้สอยที่เห็นได้จริงเพิ่มขึ้นมาเสียหน่อย และนั่นคือสิ่งที่ทาง Kaiba Corporation Store ได้นำเสนอมาในวันนี้

ด้วยวัสดุที่ดูนุ่มนิ่มอาจทำให้คุณคิดว่าดูเอลดิสก์ที่เห็นอยู่นี้มาในลักษณะของตุ๊กตา แต่ที่จริงมันเป็นอะไรที่ดีกว่านั้นเพราะมันคือหมอนที่สามารถสวมไว้กับแขนของคุณได้พร้อมให้คุณงีบหลับได้ในทันที

ด้วยดูเอลดิสก์อันนี้คุณจะพร้อมหลับได้ราวกับถูกใช้การ์ด Invitation to a Dark Sleep ใส่

ทางออฟฟิเชียลได้ตั้งชื่อสินค้านี้ว่า “หมอนงีบดูเอลดิสก์” มีขนาดยาว 42 ซม. ขนาดพอเหมาะสำหรับผู้ต้องการหาที่งีบสบาย ๆ บนโต๊ะทำงาน

ด้านล่างของหมอน

แต่ถ้ากลัวว่าหลับทั้งแบบนี้แล้วหนาวก็ไม่ต้องห่วงเพราะทาง Kaiba Corporation Store ยังได้ออกผ้าห่มลายคู่หูมอนสเตอร์ยอดนิยมอย่าง แบล็คเมจิคเชี่ยน และ แบล็คเมจิคเชี่ยนเกิร์ล หรือถ้าต้องการความยิ่งใหญ่ก็ยังมีลายสามเทพ มังกรปีกเทพบินราห์, มังกรฟ้าโอซิริส และ ทหารเทพยักษ์โอเบลิสก์

หมอนงีบดูเอลดิสก์ วางขายในราคา 8,800 เยน และผ้าห่มทั้งสองลายมีขนาด 200 x 140 ซม. ราคาผืนละ 10,780 เยน เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางหน้าเว็บไซต์ของ Kaiba Corporation Store

Source: Kaiba Corporation Store