สุดช็อค ! Kizuna Ai ประกาศพักกิจกรรมทั้งหมดแบบไม่มีกำหนดเวลา ในปี 2022

2,683 views

ท่ามกลางยุคที่ VTuber เป็นทะเลแดงที่ใครต่างก็เข้ามาร่วมเล่น การปรับตัวจึงสำคัญ แม้แต่กับรุ่นบุกเบิก

กลายเป็นข่าวช็อคแบบไม่มีใครตั้งตัว เมื่อ Kizuna Ai VTuber ผู้เป็นดุจดั่งคนจุดกระแสความนิยมของเทรนด์นี้ให้โด่งดังจนถึงปัจจุบัน ได้มีการประกาศหยุดกิจกรรมทั้งหมดแบบไม่มีกำหนดในปี 2022 นี้ ซึ่งรายละเอียดของเอกสารมีดังต่อไปนี้

“ประกาศสำคัญเกี่ยวกับกิจกรรมของ Kizuna AI

เราขอถือโอกาสนี้แจ้งให้ทุกท่านทราบว่า Kizuna AI จะหยุดพักกิจกรรมทั้งหมดอย่างไม่มีกำหนดหลังจากคอนเสิร์ต “hello, world 2022” เพื่ออัปเดตกิจกรรมในอนาคตโดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนา Kizuna AI ต่อไป

Kizuna AI The Last Live “hello,world 2022” จะจัดขึ้นทางออนไลน์ในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2022 ก่อนจะหยุดพักกิจกรรมทั้งหมดอย่างไม่มีกำหนด เพื่อแสดงความขอบคุณต่อแฟน ๆ ของ Kizuna AI และทุกคนที่เกี่ยวข้องสำหรับการสนับสนุนและกำลังใจที่อบอุ่นของกิจกรรมของ Kizuna AI ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

เรายังมีหลายโปรเจคของ Kizuna AI และทีมงานกำลังเตรียมการอยู่ แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศออกมาก็ตามในเวลานี้

Kizuna AI และทีมงานได้หารือเกี่ยวกับนโยบายสำหรับหยุดพักอย่างไม่มีกำหนด และจะดำเนินโครงการที่วางแผนไว้แล้วเพื่อให้เป็นจริงตามความปรารถนาของ Kizuna AI ที่ว่า “ฉันต้องการเชื่อมต่อกับทุกคนในโลกและกับคุณ” สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดรอประกาศเพิ่มเติมในอนาคต

เกี่ยวกับบัญชี Kizuna AI ต่างๆ

ช่อง YouTube
“A.I.Channel”
“A.I.Games”
คลิปในอดีตจะยังถูกเก็ยไว้ถาวร
การเป็นสมาชิกจะดำเนินต่อไปเพื่อให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินกับเนื้อหาที่ผ่านมา แม้ว่าเนื้อหาใหม่จะไม่ถูกอัปโหลดในช่วงที่หยุดพักอย่างไม่มีกำหนดก็ตาม

บัญชีโซเชียลมีเดีย
Twitter
Instagram
TikTok
Facebook
bilibili
Weibo

บัญชีที่แสดงข้างต้นจะยังคงใช้งานได้ต่อไป อย่างไรก็ตามจะไม่มีการอัปเดตใหม่ ๆ เนื่องจากการพักอย่างไม่มีกำหนด แต่ Kizuna AI หรือทีมงานอาจโพสต์ประกาศที่สำคัญได้

ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของ Kizuna AI และ Kizuna AI Project”

แม้ว่าจะมีปัญหาอะไรก็ตาม เราขอให้ Kizuna AI ผ่านพ้นไปได้และกลับมาสร้างความสุขให้พวกเราอีกครั้งนะครับผม

Source : Kizuna AI(official)