ไมยัน อดีตสมาชิก Nogizaka46 ร่วมพากย์เสียงตัวละครในโคนันเดอะมูฟวี่ 25

212 views

ให้เสียงสาวรัสเซียที่จะมาร่วมไขคดีในเดอะมูฟวี่ภาคใหม่นี้

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์อนิเมะ Detective Conan: Halloween no Hanayome (ชื่อไทย ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ ตอน เจ้าสาวฮาโลวีน) ได้ประกาศข่าวเซอร์ไพร์สว่าภาพยนตร์จะได้คุณ Shiraishi Mai อดีตสมาชิกวงไอดอลชื่อดัง Nogizaka46 มาร่วมพากย์เสียงตัวละครที่มีชือว่า Elenica Lavrentieva

โดยตัวละครตัวนี้จะเป็นหัวหน้าหน่วยงานของรัสเซียที่สาบานว่าจะแก้แค้นคนร้ายจอมวางระเบิด เธอกำลังค้นหาที่อยู่ของนักสืบ Matsuda Jinpei ซึ่งน่าจะถูกลอบสังหารในขณะปฏิบัติหน้าที่ อันเนื่องมาจากเหตุการณ์บางอย่างในอดีต

เรื่องย่อ
เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเทศกาลฮาโลวีนที่ชิบูยะ ที่อาคาร Shibuya Hikarie ได้มีการจัดพิธีแต่งงาน ที่นั่น Sato Miwako ที่กำลังอยู่ในชุดแต่งงาน แต่แล้วก็ได้มีคนร้ายบุกเข้ามา ทำให้ Takagi Wataru ได้รับบาดเจ็บขณะปกป้องเธอ ในเวลาเดียวกันอาชญากรที่วางระเบิดจนทำให้ Matsuda Jinpei เสียชีวิต ได้หลบหนี ทำให้ Furuya Rei ที่เคยเป็นเพื่อนของ Jinpei ที่โรงเรียนตำรวจต้องออกตามล่า แต่ก็มีบุคคลปริศนาได้ติดปลอกคอระเบิดไว้ที่เขา Conan ที่ได้ยินเรื่องทั้งหมดจึงต้องเข้ามาช่วยเหลือ

Detective Conan: Halloween no Hanayome มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 15 เมษายน 2022 ส่วนประเทศไทยทาง JAM ได้นำเข้ามาเป็นที่เรียบร้อย และจะประกาศวันฉายทางการให้ทราบในภายหลัง

Source : Detective Conan” film series official website, Twitter