Mary’s แบรนด์ขนมจากโตเกียวออกช็อคโกแลตวาเลนไทน์ธีมโปเกมอน เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ต้นปี

173 views

วางจำหน่ายเอาใจแฟนโปเกมอนกันแบบไม่ต้องสนเลยว่าวาเลนไทน์จริง ๆ กว่าจะมาถึงคืออีกตั้งหนึ่งเดือน!

ช็อกโกแลตเป็นหนึ่งในของกินแสนพิเศษที่ไม่จำเป็นต้องถามกลับว่า “มันเป็นอาหารแบบไหน” ในยามที่โดนถามว่าลองสักชิ้นไหม และก็ยังเป็นของหวานชิ้นโปรดของใครหลาย ๆ คน อีกด้วย

ความต้องการที่มีต่อช็อคโกแลตของหลาย ๆ คนคนนั้นมีมากมายเหลือล้น และมีช็อคโกแลตหลาย ๆ  ประเภทที่อยากจะหามาครอบครอง และลิ้มลองให้ได้ และหนึ่งในช็อคโกแลตที่ต้องมีคนอยากได้มากแน่ ๆ ก็ต้องช็อคโกแลตที่รวมเข้ากับโปเกมอนนี่แหละ

Mary’s บริษัทผู้ผลิตช็อคโกแลตจากโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้ออกสินค้าช็อคโกแลตไลน์ใหม่ที่ได้แรงบรรดาลใจจากเหล่าสิ่งมีชีวิตแสนน่ารักยุคบุกเบิกของซีรีส์อย่างโปเกมอนเริ่มต้นประจำภูมิภาคคันโตที่มาในรูปแบบพิกเซลอาร์ต ที่มาพร้อมกล่องสวยงามของทั้ง ฟุชิกิดาเนะ, ฮิโตคาเงะ, เซนิกาเมะ และอีกหนึ่งที่แม้ไม่ใช่ตัวเริ่มต้นหลัก แต่ก็เคยเป็นตัวเริ่มต้นในอีกหนึ่งภาค และยังเป็นมาสคอตประจำซีรีส์อย่าง ปิกาจู โดยช็อคโกแลตในแต่ละกล่องจะมีทั้งหมดสามชิ้น และโปเกมอนเริ่มต้นทั้งสี่บนกล่องยังมาจัดเต็มแบบครบทุกร่างพัฒนาอีกด้วย

และสำหรับผู้ที่ตั้งเป้าเป็นโปเกมอนมาสเตอร์และต้องการครอบครองมันทั้งสี่ตัวก็ยังมีแบบกล่องใหญ่ 12 ชิ้น หรือกล่องคละแบบโยคุบาริ (โลภ) ที่มีลวดลายของทั้งสี่ตัวแบบครบร่างเช่นกัน

สินค้าแบบกล่องสามชิ้นราคากล่องละ 864 เยน และสำหรับกล่องโยคุบาริอยู่ที่ 2,160 เยน เรียกได้ว่าประหยัดกว่าการซื้อแยกไปมากเลยทีเดียว

ว่ากันทางเทคนิคแล้วการโคลาโบะระหว่าง Mary’s และโปเกมอนนั้นเป็นส่วนหนึ่งของไลน์สินค้าวันวาเลนไทน์จาก Mary’s ประจำปี 2022 แต่สินค้าชุดนี้ได้เปิดจำหน่ายผ่านหน้าเว็บออนไลน์ของ Mary’s ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา และจะเริ่มวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าในช่วงเดือนมกราคม เพราะพวกเขาเข้าใจดีว่าแฟน ๆ โปเกมอนที่ได้เห็นสินค้าเหล่านี้คงอดใจรอถึงเดือนกุมภาไม่ไหวแน่นอน

Source: Mary’s, Mary’s online store