ตัวอย่างใหม่และข้อมูลเพิ่มเติมของอนิเมะ “ขงเบ้ง เจาะเวลามาปั้นดาว” พร้อมฉาย 5 เม.ย. นี้

569 views

มาพร้อมกับเพลงดังของ Mihimaru GT เวอร์ชัน cover

เว็บไซต์ทางการของ Paripi Koumei (ชื่อไทย ขงเบ้ง เจาะเวลามาปั้นดาว) อนิเมะที่ดัดแปลงมาจากมังงะของอาจารย์ Yotsuba Yuto และ Ogawa Ryou ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมา ว่าแล้วไปชมกันเลย

สำหรับตัวอย่างนี้ได้มีการเผยเพลงปิดนั่นคือ Kibun Joujou ↑↑ ซี่งเป็นเพลงฮิตของ mihimaru GT ได้ถูกนำมาร้องใหม่โดย Eiko Starring 96Neko

สำหรับนักพากย์ที่มีการประกาศเพิ่มเติมได้แก่คุณ Hondo Kaede ที่พากย์เสียงเป็น Tsukumi Eiko แต่ว่าในส่วนเวลาที่ตัวละครร้องเพลง จะได้ 96Neko มาทำหน้าที่ส่วนนี้แทน ส่วนรายชื่อนักพากย์คนอื่นมีดังนี้

  • Chiba Shouya พากย์เสียงเป็น Kabe-Taito
  • Yamamura Hibiku พากย์เสียงเป็น Kuon Nanami
  • Fukushima Jun พากย์เสียงเป็น Kobayashi

สำหรับตัวอนิเมะมีกำหนดฉายในวันที่ 5 เมษายนนี้

เรื่องย่อ
จูกัดเหลียง (ขงเบ้ง) กุนซือระบือนามที่เผชิญวาระสุดท้ายของชีวิตในการศึกที่ทุ่งราบอู่จั้ง กลับชาติมาเกิดในร่างวัยหนุ่มในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน! ถูกนักเที่ยวชินจุกุชักชวน และสถานที่ซึ่งไปถึงคือคลับที่กระหึ่มไปด้วยเสียงดนตรีเต้นรำและที่นั่นเขาก็ได้พบกับ Tsukumi Eiko ที่มุ่งมั่นจะเป็นนักร้อง และชีวิตครั้งที่สองของขงเบ้งก็ได้เปิดฉากขึ้น

อาจารย์ Yotsuba Yuto และ Ogawa Ryou ได้เริ่มเขียนมังงะลงในเว็บไซต์ Comic Days เมื่อเดือนธันวาคม 2019 และในนิตยสาร Weekly Young Magazine ฉบับที่ 51 ได้ประกาศว่ามังงะเรื่องนี้จะมาลงในนิตยสารฉบับที่ 52 ซึ่งวางจำหน่ายวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สำหรับในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ ZENSHU

Source : Paripi Koumei anime’s websiteComic Natalie