ลาก่อนช็อคโกฯ Domino ญี่ปุ่นเปิดตัวพิซซ่าวันวาเลนไทน์ ปลุกเสกเสริมพลังรักจากศาลเจ้าในโทจิกิ

235 views

บัฟพลังรักเพิ่มจากศาลเจ้าอาชิคางะ โอริฮิเมะ ที่ขึ้นชื่อเรื่องที่สถิตของเทพแห่งการแต่งงานเลยนะ

หากคุณกำลังคิดว่า การให้ดอกไม้หรือช็อคโกแลตในวันวาเลนไทน์ มันดูไม่โดนใจสำหรับคุณและคนที่คุณรักแล้วล่ะก็ Domino Pizza ของญี่ปุ่นได้พร้อมตอบสนองคู่รักที่ต้องการความแปลกใหม่ นั่นคือ พิซซ่ารูปหัวใจรับวันวาเลนไทน์ !

พิซซ่านี่มีชื่อว่า Love’Roni Pizza เป็นการผสมคำว่า Love กับ Pepperoni อันเป็นหน้าหลักของพิซซ่าที่ถูกตัดเป็นรูปหัวใจเช่นเดียวกับฐานพิซซ่า

Love’Roni Pizza จะมีให้เลือกสามขนาดนั่นคือ กลาง (เส้นผ่านศูนย์กลาง 23 ซม. มี Pepperoni 6 ชิ้น) ปกติ (เส้นผ่านศูนย์กลาง 28 ซม. มี Pepperoni 10 ชิ้น) และใหญ่ (เส้นผ่านศูนย์กลาง 33 ซม. มี Pepperoni 13 ชิ้น) จำหน่ายในราคา 950 – 1,550 เยน

แต่มันไม่ใช่แค่นี้ นี่ไม่ใช่แค่พิซซ่าที่ทำเป็นรูปหัวใจทั่วไป แต่มันยังก้าวข้ามไปไกลกว่านั้นด้วยการช่วยเหลือจากศาลเจ้า Ashikaga Orihime ในจังหวัดโทจิงิ ซึ่งเป็นสถานที่สถิตของเทพเจ้าแห่งการแต่งงาน โดยพนักงานของ Domino Pizza ได้ให้นักบวชชินโต ทำพิธีมอบพรให้กับพิซซ่า เสริมพลังความรักสำหรับคนที่กินเข้าไปด้วย !?

พนักงานยังได้ซื้อแม่กุญแจความรักที่ขายในศาลเจ้า ทำไปล็อคในจุดที่เชื่อว่าจะทำให้ความรักยืนยาว พร้อมเขียน Domino’s Love’Roni Pizza

มาขนาดนี้กะจะให้กินแล้วได้แฟน หรือ รักกันอีก 10 ปีกันเลยทีเดียว โดย Love’Roni Pizza จะวางจำหน่ายถึงแค่วันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

Source : PR Times (12)