2 สาว ClariS มาพร้อมกับ MV เวอร์ชันใหม่ของเพลง Connect ที่พวกเธอไม่สวมหน้ากากแล้ว

1,176 views

“ดีใจมากที่สามารถนำเสนอเพลงที่ทำให้เรามีวันนี้ได้ในอีกรูปแบบหนึ่ง”

เรียกได้ว่าแฟนๆ มีเฮ เพราะล่าสุดทางช่องยูทูปของ ClariS สองสาวที่สร้างผลงานอันโด่งดัง โดย 1 ในนั้นก็คือเพลง Connect ที่ประกอบอนิเมะยอดนิยมอย่าง Puella Magi Madoka Magica ได้ปล่อยตัวอย่าง MV เพลง ความยาว 100 วินาที โดยใช้ชื่อว่า “Connect -reformare-” ซึ่งได้ถ่ายทำที่แม่น้ำชูปาโระในจังหวัดฮอกไกโด ที่เป็นบ้านเกิดของ ClariS โดยทิวทัศน์รอบๆ จะเป็นเมืองที่ถูกจมเนื่องจากมีการสร้างเขื่อน มีต้นไม่ที่ตายแล้วโผล่ขึ้นมา เพื่อสร้างความชวนคิดถึงให้กับแฟนเพลงนั่นเอง

ในอัลบั้มที่ 6 “Parfatone” ที่จะวางขายในวัที่ 6 เมษายน 2022 โดยสินค้าเวอร์ชั่น Perfected Limited จะมี MV เวอร์ชั่น -refomare-  ของเพลง Connect และ Luminous (จากเพลงเปิดของ Puella magi Madoka magica: The movie) และเพลง Colorful (จาก Puella Magi madoka Magica: The Movie Rebellion) ซึ่งตัวคลิปวิดิโอที่ปล่อยออกมานั้นจะเป็นการถ่ายใหม่โดยจะมีฉากที่ ClariS ได้เปิดใบหน้าที่แท้จริงเป็นโบนัสพิเศษ

ทาง Clara หนึ่งใน ClariS ได้กล่าวไว้ว่า “ในตัวของ MV นั้นจะมีฉากที่เราทั้ง 2 ถอดหน้ากากออกมา และให้เห็นว่า ClariS ให้ความสำคัญกับพวกเรามากแค่ไหน จากอดีตจนถึงตอนนี้ และเส้นทางในอนาคต พวกเราดีใจมากที่สามารถนำเสนอเพลงที่ทำให้เรามีวันนี้ได้ในอีกรูปแบบหนึ่ง และหวังว่าทุกคนจะได้รู้สึกถึงความคิดและความทะเยอทะยานของเรา 2 คน”

และทาง Karen ก็ได้เสริมว่า “พวกเราได้ถ่ายทำกันที่แม่น้ำชูปาโระในฮอกไกโด เป็นสถานที่ที่ทั้งสงบนิ่ง เต็มไปด้วยความเงียบสงัดที่น่าพิศวง เหล่าหญ้าและต้นที่มีอยู่นั้นก็สร้างบรรยากาศให้กับเพลง Connect ได้อย่างดี ได้รับรู้ถึงแสงและความอบอุ่นของธรรมชาติ และทำให้รู้สึกถึงแก่นของเพลง Connect ได้จริง ๆ”

Source: CrunchyRoll