RPG ธีมโมเดล “Figure Fantasy” เวอร์ชันภาษาไทยเปิดให้บริการแล้ว สัมผัสการผจญภัยแสนสนุกของโลกย่อส่วนอย่างผ่อนคลาย

1,077 views

เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่นชาวไทยที่ดียิ่งขึ้น “Figure Fantasy” RPG ไอเดิล 3D ที่จัดจำหน่ายโดย KOMOE ตอนนี้ได้เพิ่มฟังก์ชันภาษาไทยแล้ว ในเกม ผู้เล่นจะกลายเป็นมาสเตอร์ของโมเดล และติดตามมุมมองของฟิกเกอร์ เพื่อไปผจญภัยโลกย่อส่วนอันมหัศจรรย์ และปฏิสัมพันธ์กันกับเหล่าโมเดลในเกมอย่างใกล้ชิด มีการต่อสู้ ทรัพยากรไอเดิล AR และเนื้อหาอื่นๆ อีกมากมาย ยินดีต้อนรับเข้าสู่การเรียนรู้โลกของโมเดล

คลิกดาวน์โหลดเกม

RPG ธีมโมเดล เปิดการผจญภัยครั้งใหญ่ของโลกโมเดลที่มีชีวิตชีวา

Figure Fantasy เป็นเกมมือถือ RPG รุ่นแรกที่มุ่งเน้นไปที่ธีมโมเดลฟิกเกอร์ 3D ในมุมลับที่ผู้คนไม่สนใจ เหล่าฟิกเกอร์กลับมีชีวิตและนิสัยที่แตกต่างกัน และเปิดหนทางการผจญภัยในโลกย่อส่วนของตนเอง

ตัวเกมใช้เทคนิค PBR คงเอฟเฟ็กต์แสงและเงาเอาไว้ได้อย่างสมจริง ในขณะที่ผู้เล่นเพลิดเพลินกับภาพ 3D ที่พิถีพิถัน จะได้สำรวจโลกของโมเดลในเรื่องราวตามเนื้อเรื่องและตัวละครอย่างลุ่มลึกไปด้วย ทำให้รับรู้ได้ถึงเรื่องราวและความผูกพันกันระหว่างฟิกเกอร์ ทั้งยังสามารถสัมผัสความสนุกในการต่อสู้กับเหล่าโมเดลที่ขยับได้ไปด้วยกัน และร่วมเติบโตไปด้วยกัน

เปิดกล่องโมเดล ต่อสู้ด้วยกลยุทธ์

ผู้เล่นสามารถทดลองเปิดกล่องเสมือนจริงในเกมได้ และมีปฏิสัมพันธ์กับโมเดลที่ได้รับหลังการเปิดกล่อง ด้านกลยุทธ์การต่อสู้ ผู้เล่นสามารถจัดฟิกเกอร์ที่เหมาะสมลงทีมในช่องตาราง 3×3 จัดวางการจู่โจมแถวหน้า กลางและหลังตามจุดเด่นและอาชีพที่แตกต่างกันของฟิกเกอร์ สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษก็คือ เนื่องจากบรรดาฟิกเกอร์สังกัดอยู่ในแบรนด์ที่แตกต่างกัน จึงมีความสัมพันธ์ที่ชอบเอาชนะกันอย่างชัดเจน ต้องมีกลยุทธ์การใช้ประโยชน์ที่สมเหตุสมผลจึงจะได้รับชนะ

ผ่อนคลายทุกวัน ผจญภัยแสนสนุก

เป็นเกมแนวไอเดิล ผสมกับธีมโมเดลที่ผ่อนคลายของตัวเกม ทรัพยากรหลายชนิดสามารถใช้โหมด AI รับได้ ภารกิจประจำวันของเกมจะไม่กลายเป็นภาระอีกต่อไป สำหรับผู้เล่นที่อยากจะสัมผัสการผจญภัยที่น่าสนุกไปอีกขั้น ก็ยังมีด่าน เนื้อเรื่องและการท้าทายอีกมากมายรอกำหนดอัปเดตอยู่อีกด้วย ส่วนช่วงเวลาการเล่นเกมจะตัดสินโดยตัวผู้เล่นเอง

ติดตามข่าวล่าสุดของ Figure Fantasy