คลังภาพการ์ตูน Irasutoya ประกาศสร้างอนิเมะจากเรื่องราวสุดคลาสสิคทั่วโลก

167 views

ท่องโลกในร้อยวินาที อนิเมะจากผลงานภาพบนเว็บไซต์คลังภาพ

บริษัท Rights ผู้ดูแลด้านทรัพย์สินทางปัญญาในญี่ปุ่นได้ประกาศว่ากำลังนำ Irasutoya คลังภาพการ์ตูนแบบใช้ฟรีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่นจากฝีมืออาจารย์ Mifune Takashi มาดัดแปลงเป็นอนิเมะที่มีชื่อว่า 100-byou de Wakaru Meisaku Gekijou โดยมีกำหนดฉายทางช่อง NHK Educational วันที่ 8 เมษายนนี้

สำหรับอนิเมะจะเป็นการนำเหล่าตัวการ์ตูนจาก Irasutoya มาเล่าเรื่องราวสุดคลาสสิคทั่วทุกมุมโลกทั้งตำนาน, วรรณากรรม หรือ เรื่องเล่า ไม่ว่าจะเป็น Romeo and Juliet, Kakiyamabushi kyogen, Sleeping Beauty, Shibahama rakugo และอีกมากมาย

สำหรับตัวอนิเมะจะได้นักแสดงตลกคู่หู Kaerutei อย่างคุณ Nakano Shuhei และคุณ Iwakure มาพากย์เสียง กระต่ายและหมี, คู่หูตลก Takuto OK!! และ Kawanami choy? จะพากย์เสียงเป็นหมาและแมว, คุณ Yanomil พากย์เสียงเป็นผู้เล่าเรื่องหญิง และคุณ Kira Katsuya พากย์เสียงเป็นผู้เล่าเรื่องชาย ส่วนเพลงจบของอนิเมะจะได้คุณ SOTARO มาร้องในชื่อเพลงว่า 100-byou no Sekai Ryokou

คุณ Ishihara Junpei จะมารับหน้าที่กำกับตัวอนิเมะ, คุณ Shimizu Shouta และ Abe Kurara รับหน้าที่เป็น Animating, คุณ Shiga Kensuka เป็นโปวดิวเซอร์, คุณ Ishida Akita เป็น production coordination, คุณ Hayashi Kaname, Iwakiri Kentarou และ Yamauchi Manabu เป็น Production

Source : PR Times