ครอบครัวสุขสันต์ ภาพใหม่ Fullmetal Alchemist: Final Chapter เผยโฉมลูกชาย King Bradley

149 views

สองตัวละครต่างวัย และบทบาทที่ท้าทายกับการเป็นกุญแจของเรื่อง

Twitter ทางการของภาพยนตร์ Fullmetal Alchemist Kanketsu-hen – Fukushusha Scar และ Fullmetal Alchemist Kanketsu-hen – Saigo no Rensei ได้มีการปล่อยภาพใหม่ที่เน้นที่ครอบครัวของตระกูล Bradley โดยเผยโฉมอีก 1 ตัวละคร โดยเป็นภาพของ King Bradley (นำแสดงโดยคุณ Tachi Hiroshi) อยู่กับลูกชาย Selim Bradley (นำแสดงโดย Terada Kokoro)

นอกจากนี้ 2 นักแสดงก็ได้มีความเห็นต่อภาพยนตร์ด้วย โดยคุณ Tachi เผยว่าแม้ Terada จะมีอายุห่างจากเขามาก แต่ก็ถือเป็นนักแสดงที่เก่งกาจและ ซึมซับโลกของภาพยนตร์ได้อย่างดี ขณะที่ Terada ในวัย 13 ปีก็เผยว่าฉากที่เขาต้องแยกสองบุคลิกผ่านการเปลี่ยนความลึกของเสียง โดยเขาได้เน้นแสดงให้เห็นถึง “ความเย่อหยิ่ง” และการดูถูกผู้อื่น

สำหรับภาพยนตร์จะยังได้คุณ Yamada Ryousuke สมาชิกวง Hey! Say! JUMP กลับมารับบทเป็น Edward Elric, คุณ Mizuishi Atomu ในบท Alphonse Elric (ให้เสียงและทำ Motion Catpture), คุณ Honda Tsubasa ในบท Winry Rockbell และคุณ Fujioka Dean ในบท Roy Mustang

– Renbutsu Misako รับบทเป็น Riza Hawkeye
– Hongou Kanata รับบทเป็น Envy
– Sato Ryuta รับบทเป็น Maes Hughes
– Uchiyama Shinji รับบทเป็น Gluttony
– Kuroshima Yuina รับบทเป็น Lan Fan
– Watanabe Keisuke รับบทเป็น Ling Yao
– Yamada Yuki รับบทเป็น Solf J. Kimblee
– Yamamoto Kouji รับบทเป็น Alex Louis Armstrong
– Kuriyama Chiaki รับบทเป็น Olivier Mira Armstrong
– Uchino Seiyou รับบทเป็น Van Hohenheim
– Nakama Yukie รับบทเป็น Trisha Elric
– Fubuki Jun รับบทเป็น Pinako Rockbell
– Fujiki Naohito รับบทเป็น Yuriy Rockbell
– Okunuki Kaoru รับบทเป็น Sarah Rockbell
– Long Meng Rou รับบทเป็น May Chang
– Ryоuga Haruhi รับบทเป็น Izumi Curtis

ตัวภาพยนตร์จะยังได้คุณ Sori Fumihiko กลับมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เช่นเดิม และภาพยนตร์ภาคต่อทั้ง 2 ภาคนี้ถือเป็นหนึ่งในโปรเจคฉลองครบรอบ 20 ปีของมังงะต้นฉบับอีกด้วย

Fullmetal Alchemist Kanketsu-hen – Fukushusha Scar มีกำหนดเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 20 พฤษภาคม และ Fullmetal Alchemist Kanketsu-hen – Saigo no Rensei วันที่ 24 มิถุนายนนี้ ส่วนใครยังไม่ชมภาพยนตร์ภาคแรก สามารถรับชมได้ทาง Netflix นะครับผม

Source : Siliconera