“ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี!” ประกาศทำอนิเมะซีซัน 3 และอนิเมะภาคแยกของเมกุมิน

308 views

รับชมกันไปยาว ๆ

หลังจากที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานกับอนิเมะภาคต่อของ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! (ชื่อไทย ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี!) ในที่สุดการรอคอยก็สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อทาง Kadokawa ได้ประกาศอนิเมะซีซั่นที่ 3 ออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมปล่อยภาพวิชวลแรกออกมา

ไม่เพียงแค่นี้ เพราะยังมีการประกาศว่าไลท์โนเวลภาค Spinoff อย่าง Kono Subarashii Sekai ni Bakuen o! (ชื่อไทย ขอให้ระเบิดตูมตามในโลกแฟนตาซี!) ก็ได้ประกาศทำเป็นอนิเมะพร้อมปล่อยภาพวิชวลแรกออกมาด้วยเช่นกัน

โดยการประกาศสร้างอนิเมะของแฟรนไชส์นี้ถึง 2 เรื่องทำให้ผู้เขียนบทอนิเมะคุณ Uezu Makoto, ผู้ออกแบบตัวละคร Kikuta Koichi และ ผู้กำกับ Kanasaki Takaomi ได้ออกมาวาดภาพฉลองข่าวดีนี้ด้วยกัน

สำหรับทีมงานผู้กำกับจากสองซีซั่นแรกคุณ Kanasaki Takaomi จะมารับหน้าที่เป็น Chief Director ภายใต้การสร้างของสตูดิโอใหม่นั่นคือ Drive ส่วนหน้าที่กำกับหลักจะเป็นของคุณ Abe Yujiro ที่เผคยผ่ายผลงานอย่าง Kaguya-sama wa Kokurasetai มาแล้ว ในส่วนของ Series Composition เป็นคุณ Uezu Makoto และสุดท้ายออกแบบตัวละครยังคงเป็นหน้าที่ของคุณ Kikuta Koichi เช่นเดิม และทีมงานชุดนี้จะร่วมทำอนิเมะภาค Spinoff ด้วยเช่นกัน

ในส่วนของนักพากย์ตัวละครหลักยังคงได้ทีมพากย์ชุดเดิมไม่ว่าจะเป็นคุณ Fukushima Jun ในบท Kazuma, คุณ Amamiya Sora ในบท Aqua, คุณ Takahashi Rie ในบท Megumin และคุณ Kayano Ai ในบท Darkness และในส่วนภาค Spinoff จะมีคุณ Toyosaki Aki ในบท Yunuyun ด้วย

สุดท้ายทาง Kadokawa ประกาศละครแบบ Dramatic Stage ในวันที่ 3 กรกฎาคมพร้อมปล่อยภาพวิชวลออกมาด้วย

น่าเสียดายที่อนิเมะทั้งสองภาคยังไม่มีการเผยกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ แต่เท่านี้ก็น่าทำให้แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอยกันอย่างแน่นอน สำหรับไลท์โนเวลทั้งสองภาคลิขสิทธิ์ของ Animag ในไทยเป็นของอนิเมะ 2 ซีซั่นสามารถรับชมได้ทาง Bilibili

Source : ANN