รักแท้บนโลกลวง มังงะ ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ! ประกาศทำอนิเมะทีวีซีรีส์

393 views

จากมังงะที่เริ่มตีพิมพ์เมื่อปี 2016

ใครที่ชื่นชอบมังงะสายมิตรภาพความรักของสาว ๆ ได้มีจดลิสต์ดูอีกเรื่องแล้ว เมื่อมังงะเรื่อง Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ชื่อไทย ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!) ของอาจารย์ Miman ได้ประกาศทำเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์พร้อมปล่อยตัวอย่างแรกออกมา ไปชมกันเลย

สำหรับนักพากย์ที่มีการประกาศมาแล้วได้แก่ Ogura Yui และ Uesaka Sumire พากย์เสียงเป็น Shirasagi Hime และ Ayanokouji Mitsuki (ทั้งสองเคยพากย์เสียงนี้มาแล้วในคลิปโปรโมทมังงะเล่มที่ 7)

สำหรับทีมงานที่ประกาศมาแล้วได้แก่ Senpei Hijiri จาก Joshi Kousei no Mudazukai มารับหน้าที่กำกับ ภายใต้การผลิตของสตูดิโอ Passione และ Studio Lings ร่วมกับบริษัท Infinite ผู้ออกแบบตัวละครคือคุณ Iwasaki Taisuke

เรื่องย่อ
ชิรากิ ฮิเมะ นักเรียน ม.ปลายปี 1 ผู้ทำตัวให้ใครๆก็ต้องรักวันหนึ่งเธอพลาดพลั้งทำให้ไม เจ้าของคาเฟ่ที่เดินผ่านมาบาดเจ็บฮิเมะจึงต้องไปทำงานเป็นพนักงานของร้าน ‘คาเฟ่โรงเรียนสตรีลีเบอ’ แทนซึ่งที่นั่นคือห้องรับรองที่มีพนักงานติ๊ต่างว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนคุณหนูจับคู่กันเป็นพี่น้องคอยให้บริการผู้มาเยือนอย่างสง่างามและใสบริสุทธิ์แล้วที่นั่นฮิเมะก็ดันไปเรียกมิสึกิ นักเรียนหญิงคนหนึ่งว่า ‘ท่านพี่’ เข้าเสียอย่างนั้น…

อาจารย์ Miman เปิดตัวมังงะเรื่องนี้ในนิตยสาร Comic Yuri Hime เดือนพฤศจิกายน 2016 สำหรับในประเทศไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ PHOENIX

Source : Comic Natalie