สิ้นสุดการรอคอย มังงะ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ประกาศทำอนิเมะทีวีซีรีส์

662 views

จัดทำโดยสตูดิโอ Doga Kobo

เรียกว่าเป็นหนึ่งในมังงะยอดฮิตด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าติดตามในทุก ๆ ตอนสำหรับ Oshi no Ko (ชื่อไทย เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ) ผลงานของอาจารย์ Akasaka Aka และ Yokoyari Mengo ล่าสุดได้ประกาศทำเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์โดยสตูดิโอ Doga Kobo แล้ว พร้อมปล่อยภาพทีเซอร์แรกออกมาให้ได้ชมกัน

สำหรับทีมงานมีการประกาศเบื้องต้น จะได้คุณ Hiramaki Daisuke (Selection Project) และ Nekotomi Chao (Osake wa Fūfu ni Natte kara) จะารับหน้าที่กำกับ ส่วนคุณ Tanaka Jin จะมาเป็น Series Composition สุดท้ายคุณ Hirayama Kanna (Kanojo, Okarishimasu) จะรับหน้าที่ออกแบบตัวละคร

อนิเมะยังไม่มีการประกาศฉายในเวลานี้ ขอให้แฟน ๆ ติดตามข่าวกันให้ดีนะครับผม

เรื่องย่อ
โกโร่ ชายหนุ่มผู้ทำงานเป็นสูตินรีแพทย์ในเมืองชนบทชั่วชีวิตไม่เคยข้องแวะกับวงการบันเทิง อีกด้านหนึ่งโฮชิโนะ โอ ไอดอลผู้เป็น “โอชิ” ของโกโร่ก็กำลังขึ้นแท่นเป็นดาวดวงเด่นของวงการ การพานพบที่ “เลวร้ายที่สุด” ระหว่างทั้งสองคนทำให้ชะตากรรมค่อยๆ เริ่มเคลื่อนไหว…!?

มังงะ Oshi no Ko เริ่มลงในนิตยสาร Weekly young jump เมื่อปี 2020 โดยเป็นผลงานการแต่งเรื่องของอาจารย์ Akasa Aka เจ้าของผลงานสุดฮิตอย่าง Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen (ชื่อไทย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ) และวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Yokoyari Mengo ที่มีผลงานอย่าง Kuzu no honkai

มังงะเรื่องนี้ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายทั้ง Tsugi ni Kuru Manga Taishoou ในปี 2021, งาน Kodansha Manga awards ครั้งที่ 46 และยังได้เข้าชิงรางวัลอีกมากมาย รวมถึงติด 1 ใน 20 มังงะที่แนะนำสำหรับนักอ่านชายในไกด์บุ๊ค Kono Manga ga Sugoi! ฉบับปี 2022 ปัจจุบันมังงะมียอดพิมพ์ทะลุ 3 ล้านฉบับในญี่ปุ่น

สำหรับในประเทศไทยมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source: Oshi no Ko’s Anime website