Aliszt กลับมาเต็มรูปแบบสู่วันเดอร์แลนด์แห่งใหม่ Yokozuna ความสนุกเชียร์มันส์ของนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่

145 views

กลับมาเฉิดฉาย ไว้ลายระเบิดความสนุกสุดมันส์ พังรั้วป่วนเวทีกันอีกครั้ง กับวงไอดอล Aliszt วงที่จะพาคุ้นเข้าสู่วันเดอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความสนุกที่คุณจะรักพวกเธอแบบไม่ยอมออกจากดินแดนนี้เลย ที่มาพร้อมกับเพื่อนร่วมสร้างความสนุกของเมมเบอร์ทั้ง 5 คน ยูจี้-สีเหลือง มายมิ้น-สีส้ม วีวัน-สีฟ้า และ 2 สมาชิกใหม่อย่าง ญาริ-สีแดง และไบรท์-สีดำ กับการกลับมาแบบมีระบบแยกที่ชวนให้น่าจดจำมากๆ

ก่อนหน้านี้วงได้เปิดตัวกลับมาอีกครั้งกับธีมโรงเรียน ชุดสูทนักเรียนแสนน่ารักเกินต้าน และผสมผสานลูกเล่นวัฒนธรรมของการกลับมาอีกครั้ง ผ่านการสื่อสารแบบเป็นความรู้สึกของ เปิด-ปิด เทอมของนักเรียนไฮสคูล พร้อมกับกิจกรรมระหว่างปิดเทอมให้ใจชื้นหายคิดถึงกันบ้างเป็นระยะๆ และภายในงาน IDOL MOSH PIT ที่ผ่านมา ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ณ ศูนย์การค้า ดองกี้มอลล์ ทองหล่อก็เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ของพวกเธอทั้ง 5 คน กับ การเปิดตัวเพลง Yokozuna เพลงซิงเกิ้ลลำดับที่ 6 ของวงและชุดใหม่ที่สีสันเอกลักษณ์สุดคาวาอี้แบบญี่ปุ่น

Yokozuna เพลงที่มีความหมายถึง ยศสูงสุดของนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ การที่จะก้าวไปถึงจุดสูงสุดนั้นได้ ต้องผ่านการต่อสู้กับตัวเอง สู้กับหลายๆอย่าง และสุดท้ายยังผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนังหน่วงมากๆ เพื่อก้าวไปให้ถึงจุดนั้นซึ่งสุดท้ายแล้วในเพลง Yokozuna เพลงลำดับที่ 6 ของ Aliszt นั้น มีการสื่อสารออกมาแด่คนที่กำลังทำตามความฝันว่า เวลาที่เธอนั้นเต็มที่และทุ่มเทไปสู่ความฝัน และความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เราก็คอยเป็นกำลังใจให้คนที่กำลังทุ่มเทเพื่อขึ้นไปสู่ความฝัน รักพวกคุณนะ

และอีกทั้งยังคนทีมงานคุณภาพเซ็ตเดิมที่คุณคุ้นเคยทั้งทีมงานผู้ฝากผลงานคู่บุญกับวงไว้ตั้งแต่เพลงแรก 1 ดีกว่า 0 เพลงให้กำลังใจที่กินขาดเรื่องความหมาย จนถึงเพลงล่าสุด เพลงประตู(絆) เพลงช้าสุดกินใจที่ชวนหลงรัก แต่สำหรับเพลง Yokozuna นั้นไม่เหมือนใครกับ ความสนุกในรูปแบบที่เหมือนกับเทศกาลญี่ปุ่น การเชียร์ และการรำของประเทศญี่ปุ่นและไอดอลได้ผสมผสานลงมาแบบลงตัว กับคุณครูผู้อยู่เบื้องหลังงานเดินแบบและประกวดนางงามชั้นนำอย่าง MISS GRAND และอีกทั้งประกบคู่กับดีไซน์เนอร์มากฝีมือผู้ออกแบบเสื้อผ้าให้กับผู้ประกวด The Academy Fantasia และทีมงานเบื้องหลังคุณภาพอีกมากมาย ออกมาเป็นความสนุกของวงการไอดอลที่น่าสนใจ และอยากจะได้สัมผัสสักครั้ง และวันนี้เราก็ขนความสนุกภาพบรรยากศและรูปน้องๆ Aliszt ทั้ง 5 คนมาทุกคนรู้จักกันนะ แต่บอกเลยว่าระวังจะโดนตกโดยไม่รู้ตัว

สมาชิกวง Aliszt

1. ยูจี้ Aliszt (สีเหลือง)Yujy Aliszt (ยูจี้)
สีประจำตัว : สีเหลือง
Facebook: https://bit.ly/3ksD508
Twitter: https://bit.ly/3ykHPx1
Instagram: https://bit.ly/3F11t2d

2. มายมิ้น Aliszt (สีส้ม)

Mildmint Aliszt (มายมิ้น)
สีประจำตัว : สีส้ม
Facebook: https://bit.ly/3ONJxN2
Twitter: https://bit.ly/3OYIdqO
Instagram: https://bit.ly/3LwGwOZ

3. วีวัน Aliszt (สีน้ำเงิน)

V1 Aliszt (วีวัน)
สีประจำตัว : สีน้ำเงิน
Facebook: https://bit.ly/3LzfNBo
Twitter: https://bit.ly/3vRLSOd
Instagram: https://bit.ly/3vxn7YV

5. ญาริ Aliszt (สีแดง)

Yari Aliszt (ญาริ)
สีประจำตัว : สีแดง
Facebook: https://bit.ly/3y9SFWx
Twitter: https://bit.ly/3KDrvtK

6. ไบรท์ Aliszt (สีดำ)

Bright liszt (ไบรท์)
สีประจำตัว : สีดำ
Facebook: https://bit.ly/3vtJbn0
Twitter: https://bit.ly/3Ly20v3
Instagram: https://bit.ly/3F6hDaF

 

ช่องทางติดตามข่าวสารของวง