สวนสนุกย่านอาซากุสะจัดกิจกรรมถ่ายรูปกับรูปปั้น Chizuru จาก สะดุดรักยัยแฟนเช่า ขนาด 1/1

2,194 views

สเกล 1/1 แถมใช้เสื้อผ้าจริง เพื่อความสมจริง

หากใครเป็นแฟนคลับของ(แฟนเช่า) Mizuhara Chizuru ตัวเอกหญิงจากมังงะ Kanojo, Okarishimasu (ชื่อไทย สะดุดรักยัยแฟนเช่า) ต้องอิจฉาคนในญี่ปุ่นแน่ ๆ เนื่องจากผลการจัดอันดับโพลในมังงะตอนที่ 200 ที่ปรากฎว่า Chizuru ได้อันดับ 1 และประกาศทำรูปปั้นขนาด 1/1 เวลานี้ได้ทำเสร็จสิ้นแล้ว

โดย Kodansha ต้นสังกัดได้เผยว่ารูปปั้นมีความสูง 162.5 ซม. การปั้นออกมาให้เหมือนกับภาพวาดของอาจารย์ Miyajima Reiji และยังสวมเสื้อผ้าจริง ๆ ที่มีการตัดขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับรูปปั้นตัวนี้โดยเฉพาะ

รูปปั้น Chizuru ตัวนี้จะไม่มีการจำหน่ายแต่อย่างใด แต่จะมีการจัดกิจกรรมพิเศษในนิตยสาร Weekly Shonen Magazine ฉบับ 30 และ 31 หาผู้โชคดีที่จะมีสิทธิถ่ายรูปกับรูปปั้นเสมือนคู่เดทกันในสวนสนุก Hanayashiki ย่านอาซาคุสะ ซึ่งเคยปรากฎในมังงะมาแล้วด้วย อย่างไรก็ตามกิจกรรมยังไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นอย่างไร

Kanojo, Okarishimasu เปิดตัวในนิตยสาร Weekly Shounen Magazine เมื่อเดือนกรกฏาคม 2017 สำหรับอนิเมะซีซั่นแรกได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม จำนวน 12 ตอน และอนิเมะซีซั่นที่ 2 มีกำหนดฉายวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นซีรีส์คนแสดงที่มีกำหนดฉายวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ด้วย สำหรับในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim ส่วนอนิเมะสามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Flixer

Source : Crunchyroll