ไอดอลสาวชาวญี่ปุ่นเผยผลงานกันพลา สไตล์น่ารักสุดฟรุ้งฟริ้งของตนเอง

472 views

 

เปลี่ยนความแข็งแกร่งดุดันให้เป็นพาสเทล

เมื่อพูดถึงกันพลา หลาย ๆ คนย่อมนึกถึงคนที่เล่นกันแบบจริงจัง ไล่ตั้งแต่การต่อให้เหมือนกับต้นฉบับ ไปจนถึงการสร้างผลงานสุดอลังการ แต่ว่า Minamo Mizu ไอดอลและนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น ที่เธอก็มีงานอดิเรกในการต่อกันพลาเช่นกัน เพียงแต่ผลงานของเธอเรียกว่าทำให้หลาย ๆ คนทึ่งใช่น้อย

โดยคุณ Minamo ได้แชร์ภาพกันพลาที่เธอต่อ นั่นคือ ASW-G-08 Gundam Barbatos, from Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans แต่ว่าออกมาน่ารัก มุ้งมิ้ง แถมทำสีให้เป็นสีชมพูเหมือนกับดอกซากุระที่บานเป็นพื้นหลังเสียด้วย

ซึ่งผลงานของเธอเรียกว่าเป็นที่สนใจจากชาวเน็ตในญี่ปุ่นอย่างมาก เพราะไม่เคยเห็นใครที่ประกอบกันพลาออกมาในสไตล์นี้มาก่อน และคุณ Minamo ก็ไม่หยุดแค่นั้น เธอยังลงผลงานของเธออย่างต่อเนื่องเช่น Wing Zeo Custom ในชุดสีแดงดุจงานราตรี หรือ สาวน้อยเวทย์มนต์ Strike Gundam

หรือจะเป็นการนำ Wing Zero Custom มาทำสีที่ให้ความเคารพต่ออนิเมะระดับตำนานอย่าง Tenku no Escaflowne และ Seisenshi Dunbine

เรียกว่าต้องยกนิ้วโป้งให้กับผลงานของเธอที่ทั้งแสดงตัวตนแสนน่ารัก และยังอุดมไปด้วยฝีไม้ลายมือที่ไม่ธรรมดา นอกจากนี้ยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนเล่นกันพลาได้โชว์ผลงานของตัวเองในรูปแบบที่แปลกใหม่อีกด้วย

Source : Mizu Minamo Twitter