Brad Pitt และทีมดาราดังร่วมทัวร์โปรโมทหนัง Bullet Train ในญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม

382 views

มีกิจกรรมอะไรพี่เอาหมด

Bullet Train ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวู้ดเรื่องราวของกลุ่มนักฆ่าที่บังเอิญไปอยู่ในขบวนรถไฟหัวกระสุนเพราะมีภารกิจบางอย่างที่เชื่อมโยงกัน ตัวภาพยนตร์ได้ออกฉายไปแล้วในประเทศไทย แต่สำหรับในญี่ปุ่นอันเป็นสถานที่หลักของเหตุการณ์ในเรื่องมีกำหนดฉายวันที่ 1 กันยายนนี้

และเนื่องด้วยเป็นประเทศพื้นหลังของเรื่องราว จึงต้องมีการโปรโมทประชาสัมพันธ์กันเป็นพิเศษจนเกิดงานพรมแดงที่มีดารานำของภาพยนตร์อย่าง Brad Pitt, Aaron Taylor-Johnson และผู้กำกับ David Leitch ได้เดินทางไปร่วมงานครั้งนี้ด้วยตัวเอง

แต่นี่ไม่ใช่การเดินทางมาเพื่อแค่ร่วมกิจกรรมพรมแดงเท่านั้น แต่ว่า Brad Pitt และทีมงาน ยังได้ไปที่ Koyasan Tokyo Betsuin ในเขตมินาโตะ กรุงโตเกียว เพื่อเข้าร่วมพิธี yakuyoke หรือ พิธีการล้างบาปฉบับญี่ปุ่นแบบดั่งเดิม ซึ่งพิธีนี้ตัวของ Brad Pitt ยอมรับว่ามันเป็นประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อ จนทำให้เขาเกือบน้ำตาไหลเลยทีเดียว

หลังจากจบพิธี Brad Pitt และทีมงาน ก็ได้ร่วมงานพรมแดง ในเมือภาพยนตร์มีเรื่องราวเกิดขึ้นที่รถไฟหัวกระสุน จะมีที่ไหนเหมาะไปกว่าการขึ้นไปเปิดตัวในรถไฟชินคันเซนกัน และที่นี่คุณ Sanada Hiroyuki นักแสดงอีกคนในภาพยนตร์ก็ร่วมเดินทางมาด้วยเช่นกัน

ไม่เพียงแค่นั้น ในงานพรมแดงเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ ประจำประเทศญี่ปุ่น คุณ Rahm Emanuel ก็เดินทางมาร่วมงาน เพราะเจ้าตัวเป็นคนคลั่งไคล้ในรถไฟของญีปุ่นอย่างมาก นอกจากนี้เขายังมอบของขวัญให้แก่ Brad Pitt และ Aaron Taylor-Johnson เป็นโมเดลจำลองของชินคันเซน และ บัน Pasmo สำหรับขึ้นรถไฟในญี่ปุ่น

ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ Brad Pit ได้บรรยายความรู้สึกการนั่งรถไฟในญี่ปุ่นว่ามันช่างเหนือความจริง เขาเหมือนกลับไปอยู่กองถ่ายอีกครั้ง ไม่เคยเจองานแถลงข่าวแบบนี้มาก่อน และคิดว่ามันไม่มีทางจะได้ประสบการณ์แบบนี้อีกแน่นอน

สุดท้าย Brad Pitt และทีมงาน ได้ไปที่ Toho Cinemas Nijo ในเกียวโตเพื่อร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ในญี่ปุ่น ที่นี่เขาได้พบคนอีกมากมาย หนึ่งในนั้นคือ Fuwa chan Youtuber ผู้ร่วมพากย์เสียงเป็น Hornet ในภาพยนตร์เวอร์ชั่นเสียงภาษาญี่ปุ่นด้วย

คลิปเบื้องหลังการพากย์เสียงของคุณ Fuwa chan

ภาพบรรยากาศงานฉายรอบปฐมทัศน์ในญี่ปุ่น

สำหรับใครที่สนใจ Bullet Train ฉายในโรงภาพยนตร์สามารถไปชมกันได้นะครับผม

Source : Twitter/@USAmbJapan