เท่สุดขีด ! อนิเมะ Chainsaw Man เผยโฉมภาพวิชวลใหม่ พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่ 5 สิงหาคมนี้

379 views

แทบอดใจรอไม่ไหวแล้ว

นับเป็นหนึ่งในอนิเมะที่คนคาดหวังสูงมากในปี 2022 สำหรับ Chainsaw Man ล่าสุดเว็บไซต์ทางการได้มีการอัพเดทภาพตัวอย่างใหม่ของอนิเมะที่เรียกได้ว่าเท่สุด ๆ

นอกจากนี้ยังได้ประกาศที่จะปล่อยตัวอย่างใหม่ของอนิเมะในวันที่ 5 สิงหาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาในประเทศไทยที่ช่อง Youtube ทางการของ MAPPA โดยตัวอย่างจะมีการเปิดเผยรายชื่อนักพากย์ตัวละครหลักของเรื่องด้วย

เรื่องย่อ

เด็นจิเด็กหนุ่มที่จนกรอบยิ่งกว่ากรอบโดนจิกหัวใช้ ในฐานะนักล่าปีศาจร่วมกับปีศาจโปจิตะ ชีวิตในแต่ละวันที่ย่ำแย่ต่ำเตี้ยติดดินเปลี่ยนไปในพริบตาจากการทรยศที่แสนโหดร้าย!! เรื่องแอ็คชั่นของฮีโร่สายดาร์กสมัยใหม่ผู้ให้ปีศาจสิงสู่ร่าง ล่าล้างปีศาจ เปิดฉาก!

Chainsaw Man เริ่มลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump เมื่อเดือนธันวาคมปี 2018 โดยมียอดพิมพ์สูงถึง 9.3 ล้านเล่มและยังได้เข้าชิงรางวัล Manga Taisho ประจำปี 2020 ได้อันดับที่ 4 มังงะสำหรับนักอ่านชายจากไกด์ไลน์ Kono Manga ga Sugoi! 2020 และติดอันดับ 1 ในฉบับปี 2021 รวมถึงชนะรางวัลมังงะแนว Shounen ยอดเยี่ยมจากงาน Shogakukan Manga Awards ครั้งที่ 66 โดยมังงะได้อวนสานในฉบับรวมเล่มที่ 11 อย่างไรก็ตามเนื้อหาทั้งหมดเป็นแค่ครึ่งแรกเท่านั้น และอาจารย์ Fujimoto ได้ปล่อยภาคต่อออกมาลงบนแอป Shonen Jump+

สำหรับในประเทศไทย มังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comics

Source: Chainsaw Man’s official website