ไปต่างโลก 2 รอบ ! ไลท์โนเวล Isekai Shoukan wa Nidome Desu ประกาศสร้างอนิเมะทีวีซีรีส์

4,695 views

เมื่อไปครั้งเดียวมันไม่เฟี้ยวพอ

แฟน ๆ แนวไปต่างโลกกำลังจะมีเรื่องให้ดูเพิ่มแล้ว เมื่อทางสำนักพิมพ์ Futabasha ประกาศว่าไลท์โนเวลเรื่อง Isekai Shoukan wa Nidome Desu ของอาจารย์ Kishimoto Kazuha ได้รับอนุมัติให้ทำเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์แล้ว โดยมีภาพตัวอย่างแรกและข้อมูลเบื้องต้นออกมาพร้อมการประกาศนี้ด้วย

เรื่องย่อ
Setsu เด็กหนุ่มที่ได้ถูกอัญเชิญไปต่างโลกในฐานะผู้กล้า และเขาก็ได้ปกป้องมันไว้ก่อนจะกลับมาใช้ชีวิตในโลกเดิม แต่ว่าเขากลับถูกคำสาปทำให้กลับไปเป็นเด็กทารกอีกครั้ง และเมื่อเขาโตเป็นเด็กมัธยม เขาก็ถูกอัญเชิญกลับไปที่ต่างโลกอีกครั้ง

ตัวอนิเมะจะได้คุณ Toki Shunichi มาพากย์เสียงเป็น Setsu ตัวเอกของเรื่อง

ตัวอนิมะจะได้คุณ Nakanishi Motoki (Kaguya-sama wa Kokurasetai -Ultra Romantic-) มารับหน้าที่กำกับ, เขียนบทโดยคุณ Yukihito และออกแบบตัวละครโดยคุณ Kunii Mikako (Date A Live IV) ภายใต้การสร้างของสตูดิโอ Elle

Isekai Shoukan wa Nidome Desu เปิดตัวในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อปี 2015 และจบลงในปี 2016 อย่างไรก็ตามอาจารย์ Kishimoto ได้แต่งบทบทส่งท้ายอีกหลายตอนในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ 2017 – ตุลาคม 2020

ในเดือนตุลาคม 2015 ทาง Futabasha ได้นำเรื่องนี้มาตีพิมพ์เป็นเล่มโดยมีอาจารย์ 40hara มาวาดภาพประกอบ และเล่มสุดท้ายได้วางจำหน่ายไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2017 นอกจากนี้ยังได้รับการดัดแปลงเป็นมิงงะลงใน Web Comic Action เมื่อเดือนกรกฎาคม 2018 ด้วย

Source : Comic Natalie