นักพากย์หญิง Hayami Saori ร่วมให้เสียงในอนิเมะ Urusei Yatsura เวอร์ชั่นใหม่

316 views

ซีซันแรกจะฉายใน ต.ค. นี้

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Urusei Yatsura (ชื่อไทย ลามู ทรามวัยจากต่างดาว) เวอร์ชันใหม่ ที่ดัดแปลงจากมังงะระดับตำนานของอาจารย์ Takahashi Rumiko ได้ประกาศนักพากย์เพิ่มเติมนั่นคือคุณ Hayami Saori นักพากย์ที่มีผลงานดังในช่วงปีนี้อย่าง Yor Forger จาก Spy x Family, Yamato จาก One Piece จะมาร่วมพากย์เสียงเป็น Oyuki เจ้าหญิงแห่งดาวเนปจูนเพื่อนสมัยเด็กของ Lum

เรื่องย่อ
Moroboshi Ataru เด็กหนุ่มสุดกระล่อนที่บังเอิญถูกคัดตัวไปแข่งขันวิ่งไล่จับ Lum เจ้าหญิงต่างดาว หากเขาจับเขาของเธอไม่สำเร็จใน 10 วัน เผ่ายักษ์จะบุกโลก แต่แล้วด้วยสัญญาของเพื่อของเขา Shinobu ที่เธอจะยอมแต่งงานกับเขาหากทำได้ ทำให้ Ataru สามารถจับเขาของ Lum ได้สำเร็จ แต่นั่นก็ทำให้เธอหลงรักและมาอยู่บนโลกกับเขาพร้อมเรื่องวุ่น ๆ ที่ไม่มีจบสิ้น

อนิเมะมีกำหนดฉายในเดือนตุลาคม ในสล็อตของรายการ Noitamina ทางช่อง Fuji TV และ ช่องอื่น ๆ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปีของสำนักพิมพ์ Shogakukan ของมังงะ โดยอนิเมะจะฉายยาว 2 ช่วงติดต่อกัน

Urusei Yatsura เปิดตัวในนิตยสาร Weekly Shonen Sunday เมื่อปี 1978 และอวสานลงในปี 1987 โดยได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะออกฉายในปี 1981 – 1986 รวมถึงมีภาพยนตร์อนิเมะตามมาอีกหลายภาค

Source : Urusei Yatsura anime’s website