ไลท์โนเวลแนวแฟนตาซี Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei ประกาศทำอนิเมะทีวีซีรีส์

1,573 views

Tamaki Shingo กำกับ, Watari Wataru เขียนบท

สำนักพิมพ์ Kadokawa ได้มีการประกาศไลท์โนเวลแนวแฟนตาซีเรื่อง Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei ผลงานของอาจารย์ Karasu Piero ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ พร้อมฉายในปี 2023 ไปชมตัวอย่างแรกกันเลย

เรื่องย่อ
แม้ว่าจะไม่เก่งกาจเรื่องเวทมนตร์สามัญทั่วไป แต่เจ้าหญิง Anisphia ก็ท้าทายต่อความคาดหวังของเหล่าชนชั้นสูง ด้วยการพัฒนา “เวทมนตร์ศาสตร์” ทฤษฎีเวทมนตร์ใหม่ขึ้นมาจากความทรงจำในชาติก่อน วันหนึ่ง เธอได้พบกับหญิงสูงศักดิ์ผู้เก่งกาจนาม Euphyllia ถูกปลดออกจากลำดับการสืบราชสันตติวงศ์ของราชอาณาจักร นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ Anisphia คิดแผนที่จะช่วยเหลือ Euphyllia ในการกอบกู้ชื่อเสียงกลับคืนมา ทำให้ทั้งสองต้องมาอาศัยร่วมกันและค้นคว้าศาสตร์แห่งเวทมนตร์! อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทั้งสองคนไม่รู้ คือการพบพานของทั้งสองนี้จะเปลี่ยนแปลงไม่เพียงอนาคตของทั้งคู่ แต่ยังหมายถึงของอาณาจักร และของทั้งโลกเลยทีเดียว!

ตัวละครและนักพากย์

Iwami Manaka พากย์เสียงเป็น Euphyllia Magenta

Senbongi Sayaka พากย์เสียงเป็น Anisphia von Palletia

ทีมงาน

Director : Tamako Shingo (Aho Girl, Ahiru no Sora)
Script : Watari Wataru (Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru)
Character Design : Ide Naomi (Kan Colle, Domestic na Kanojo)
Production : diomedéa

Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei เปิดตัวครั้งแรกในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou! เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019 และอวสานลงเมื่อเดือนมิถุนายน 2020 ก่อนที่จะแต่งบทส่งท้ายตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีเดียวกันต่อไปอีก 1 ปี และยังเขียนเรื่องราวอีกมากมายในจักรวาลนี้ โดยทาง Kadokawa ได้ตีพิมพ์ฉบับเล่มพร้อมได้อาจารย์ Kisaragi Yuri มาวาดภาพประกอบในเดือนมกราคม 2020

นอกจากนี้ไลท์โนเวลยังได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะโดยอาจารย์ Nadaka Harutsugu ลงในนิตยสาร Dengeki Maoh เมื่อเดือนกรกฎาคม 2020 อีกด้วย

Source : Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei anime’s website